Blog

Vinhomes Nguyễn Trãi – Tiếp nối những công nghệ thông minh

Với nỗ lực xây dựng những dự án để đời, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Smart City, Vingroup đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới và được lấy ý tưởng từ đảo quốc sư tử Singapore. Với sologan “mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” Vingroup lại 1 lần nữa dồn hết tâm huyết vào dự án để kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi
Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi nó không chỉ thay đổi bộ mặt của Thủ Đô mà còn đem đến cho những cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng tinh tế trong không gian “xanh, sạch, văn minh” giữa lòng Hà Nội.

Thời đại của công nghệ thông minh

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm thông minh như: điện thoại di động, ti vi thông minh, đèn thông minh…. Và sắp sửa tới đây sẽ là một căn hộ thông minh. Dường như các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần tất yếu của con người. Thật khó để tìm thấy được một ai trong xã hội hiện nay không sử dụng các thiết bị thông minh mà tiêu biểu như là điện thoại di động, máy tính bảng bởi nó gần như là một thứ không thể thiếu, giúp ích, hỗ trợ cho công việc cũng như giúp con người giải trí khá tốt.

Các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Hay như một căn hộ thông minh là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng ưu việt của công nghệ này.

+ Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ

+ Dự án Sun Group Premier Hạ Long

Sự tiện ích của công nghệ thông minh đã dần biến thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh. Và điều này sẽ được thể hiện ở Vinhomes Nguyễn Trãi, Quý khách hãy cùng đến và cảm nhận!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close