Bất động sản

Vinhomes Golden River được nhận định là cơ hội kinh doanh cực tốt hiện nay

Vinhomes Golden River Ba Son vô cùng thuận lợi cho việc kết nối giao thông toàn thành phố, nên chắc chắn đây sẽ là một tiêu chí giúp nâng cao giá trị của dự án lên nhiều lần. Các căn shophouse Vinhomes Golden River được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

tong-the-vinhomes-golden-river

Bên cạnh đó, can ho Vinhomes Golden River có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua tại ga số 3 cùng với cầu Thủ Thiêm 2. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Vinhomes Golden River sau khi Tân Cảng được Vingroup mạnh tay đầu tư thành khu vực sầm uất bậc nhất phố Đông, cảng Ba Son sẽ là cảng biển tiếp theo được Vingroup “thâu tóm” và phát triển.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Theo các thông cáo báo chí gần nhất, Bộ Quốc Phòng đã đồng ý để công ty trong nước đảm nhiệm việc đầu tư và phát triển dự án Vinhomes Golden River và ngoài Vingroup thì hiếm có nhà đầu tư trong nước nào đủ tiềm lực để phát triển một trong ba khu cảng biển có vị trí đẹp nhất nhì Sài Gòn.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Tuy nhiên, với những người cẩn thận và am hiểu thị trường căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, vẫn phải cần một thời gian dài hơn nữa để ngành kinh tế vốn được xem là hàn thử biểu này lấy lại được sự ổn định, phát triển đồng đều, thay vì “sốt nóng” cục bộ tại một vài dự án như dự án Vinhomes Golden River, khu vực như trong 2015.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close