Blog

Vinhomes Cổ Loa điểm vàng cho cả đầu tư và sinh sống

Gần đây đang có khá nhiều thông tin được hé lộ từ chủ đầu tư Vingroup về dự án nhà ở cao cấp mới Vinhomes Cổ Loa (tên tạm gọi) sẽ được xây dựng tại huyện Đông Anh. Đông Anh đang là khu vực có nhiều lợi thế vượt trội để trở thành nơi đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Những lợi thế của Vinhomes Cổ Loa

Huyện Đông Anh với sức phát triển mạnh mẽ, hạ tầng đang được nâng cấp hiện đại, tạo nên nền tảng để phát triển thêm nhiều các dự án BĐS. Đặc biệt là hiện nay huyện đang triển khai xây dựng công trình lớn tầm cỡ quốc gia là Trung tâm Hội chợ Triển lãm mới.

Vị trí của huyện Đông Anh cách trung tâm của thủ đô khoảng hơn 8km, di chuyển rất thuận lợi.

Sát với Đông Anh là Long Biên với sức phát triển mạnh mẽ, nơi cũng có nhiều tiềm năng lớn về bất động sản.

Sự tin cậy về chất lượng nhà ở của khách mua nhà với các sản phẩm từ thương hiệu Vinhomes. Tạo nên sức hút với thị trường sau khi được ra mắt và chính thức mở bán.

Bất động sản huyện Đông Anh chưa phát triển mạnh mẽ ở phân khúc cao cấp, do đó dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ có nguồn cầu lớn.

Đầu tư BĐS là kênh đầu tư uy tín và an toàn hiện nay, đem lại khả năng sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm dự án mới: Condotel Sungroup Quảng An

Vinhomes Cổ Loa
minh họa

Vinhomes Cổ Loa sẽ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn mới

Hiện nay, đầu tư BĐS vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn và khá ổn định so với nhiều kênh truyền thống khác. Ngoài những phương pháp mua bán lại, khách mua dự án còn có thể đầu tư cho thuê thu lợi nhuận hàng tháng.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Cổ Loa còn thu hút được thị trường với lợi thế về thương hiệu và chủ đầu tư. Mang đến cho những tiêu chuẩn đẳng cấp về những giá trị cho cuộc sống khỏe mạnh. Chính những điều kiện nền tảng đó sẽ mang lại thu hút lớn cho dự án với người mua/thuê trên thị trường. Biến dự án Vinhomes Cổ Loa trở thành điểm đầu tư hấp dẫn.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close