Bất động sản

Vị trí dự án Safira Khang Điền có những lợi thế gì

Vị trí là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng khai thác và chất lượng của khu căn hộ Safira Khang Điền. Dự án năm tại vị trí vàng, trên trục đường Võ Chí Công, nơi tập trung những lợi thế đặc biệt đem lại cuộc sống đẳng cấp và tiềm năng sinh lời cho căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Safira Phú Hữu Quận 9 cũng chính là đơn vị đã phát triển thành công khu căn hộ Jamila – công ty Khang Điền. Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư này cùng những dự án đẳng cấp được SaleReal Team cập nhật đầy đủ trên trang thông tin căn hộ Quận 9.Thông tin chủ đầu tư dự án Safira : http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, các dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền.

Vị trí đắc địa dự án Safira Khang Điền

Tận dụng ưu điểm về vị trí, các căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế khoa học với 100% căn hộ có view thoáng đãng,  không bị che chắn trong tương lai.

vi tri du an safira

Vị trí của dự án Safira vô cùng thuận tiện  để sinh sống vì không quá gần cũng không quá xa trung tâm, di chuyển lại thuận lợi, nhanh chóng và nhất là tiện ích nội khu sẵn có và đa dạng các dịch vụ tiện ích ngoại khu.

Thời gian chính thức mở bán khu dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ là quý 3/2018. Để nắm bắt được thông tin nhanh nhất về khu căn hộ Phú Hữu Quận 9 tiềm năng này, khách hàng có thể tham khảo thông tin chia sẻ trên chuyên mục blog canhoquan9.today của công ty SaleReal. Thông tin đầy đủ dự án Safira : canhoquan9.today, cập nhật thông tin mới nhất về căn hộ Khang Điền tại chuyên trang SaleReal.

Khu căn hộ Safira Phú Hữu hoàn toàn phù hợp để đầu tư kinh doanh bởi dự ám sở hữu vị trí rất đẹp và tiện nghi. Với vị trí này,  việc khai thác cho thuê phòng tốt vì nhu cầu thị trường khá cao và dự án có chất lượng tốt, có khả năng đáp ứng được tiêu chuẩn cao của khách hàng. Giá trị gia tăng của dự án được dự báo là luôn tăng dần theo thời gian, càng lâu càng có giá trị.

Điểm nhấn của căn hộ Safira Khang Điền thu hút khách hàng

Khu căn hộ Safira Khang Điền là dự án Quận 9 ra mắt đúng thời điểm thị trường đang rất “nóng” và tăng trưởng không ngừng. Dự án lại sở hữu quỹ đất có thể nói là đẹp nhất khu vực hiện nay nên có sức hút lớn đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư căn hộ tại Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thiết kế dự án theo phong cách hiện đại nên phù hợp với lối sống của các gia đình hiện nay. Với đa dạng căn hộ từ 1, 2, 3 phòng ngủ đến căn duplex, shophouse nằm trong quần thể dự án được quy hoạch bài bản và hệ thống tiện ích cao cấp, khách hàng có thể chọn được căn hộ vừa phù hợp về không gian lại có giá vừa túi tiền.

Với tầm tài chính khoảng 1 tỷ, khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ Khang Điền Quận 9 hay không ? Liên hệ với SaleReal để nhận bảng giá chi tiết và chính sách ưu đãi áp dụng cho khách hàng. Hoặc tham khảo bài viết chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal, danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

Chủ đầu tư dự án Safira Phú Hữu Quận 9 đã có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản nhiều năm nay. Vì vậy đơn vị này có đủ khả năng để thực hiện dự án, bảo đảm cho chất lượng, tiến độ và mọi lợi ích của khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng về rủi ro  khi mua căn hộ đẳng cấp này.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close