Blog

Vị trí đắt giá và kết nối thuận tiện của vinhomes galeries

Dự án vinhomes galeries hứa hẹn sẽ tạo sự đột phá trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những giá trị sống hoàn hảo nhất. Dự án được đánh giá là khu căn hộ đẹp nhất thủ đô.

Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của Hà Nội, có hệ thống hạ tầng giao thông công cộng hiện đại, hội tụ nhiều trường học, bệnh viện nổi tiếng. Kinh tế luôn luôn phát triển ở mức cao. Quận cũng là nơi tập trung nhiều dự án nhất của các tập đoàn bất động sản danh tiếng. Sở hữu vị trí được coi là trung tâm của quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và nhiều tiện ích đẳng cấp của khu vực.

vinhomes galeries

Nằm tại số 148 phố Giảng Võ – tuyến đường đẹp nhất thủ đô, cư dân tương lai của dự án vinhomes galeries sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông. Từ Vinhomes Gallery, các bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến vùng trung tâm khác của thủ đô với chỉ 10 phút đi xe. Đây cũng là nơi tập trung đông dân cư và sầm uất bậc nhất Hà Nội, hội tụ nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng để các bạn có thể thỏa sức vui chơi, mua sắm mà không phải đi lại xa xôi.

Dự án vinhomes galeries có vị trí phong thủy cực đẹp. Với vị trí nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ, cư dân dự án sẽ được sống trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Phía Bắc dự án giáp với đường Ngọc Khánh, phía Đông Bắc giáp với đường Giảng Võ, phía Đông Nam giáp với hồ Giảng Võ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi về giao thông mà còn là những yếu tố vàng để nâng tầm vị thế của dự án.

Không chỉ gần các tuyến đường chính của thủ đô, dự án vinhomes galeries còn là cầu nối gắn kết khu vực trung tâm Hà Nội. Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến hồ Hoàn Kiếm với 5 phút đi xe, cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 10 phút đi bộ. Với ưu điểm vượt trội này không có lý gì để bạn bỏ qua một dự án tốt như thế.

Xem thêm: Tiện ích vượt trội chỉ có tại dự án Vinhomes Galaxy.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close