Bất động sản

Vị trí chiến lược của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phu Quoc đối với bất kỳ dự án bất động sản nào thì vị thế chiến lược luôn luôn đóng một vai trò vô cùng trọng yếu, vị trí chiến lược của công trình sẽ góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của dự án và thu hút được nhiều nhà đầu tư, khách hàng chọn dự án hơn. Và địa điểm của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đã phần nào mang đến nhiều dấu ấn đặc biệt nổi trội, độc đáo và hấp dẫn cho dự án bất động sản resort này Tìm hiểu thêm đánh giá chuyên gia về dự án.

Van Phuc Riverside dự án bất động sản khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và Van Phuc Riverside City tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua xem ngay cập nhật thông tin dự án mới nhất.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự kết hợp giữa mô hình tối đa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại bờ biển Phú Quốc là những điểm trước hết tạo nên tiềm năng gia tăng giá và sinh lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ với khí hậu ôn hòa và hầu như không có bão. Bên cạnh đó, chính sách đầu tư tại Phú Quốc được mở rộng và thoáng hơn tạo ra cơ hội đầu tư nhiều hơn tại vùng đất kim cương này. Chính do nằm trên đảo Phú Quốc và tại 1 bãi biển cực kỳ xinh đẹp thế nên Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay tiềm năng lớn trong việc hấp dẫn rất nhiều du khách tới thư giãn, nghỉ ngơi. Lượng du khách đến Phú Quốc mỗi năm không ngừng tăng nên cũng hứa hẹn sức hút của Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể giảm đi được.

Với rất nhiều lợi thế sinh lời khủng, ấy vậy mà, chỉ cần 1 lượng vốn nhẹ, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi các căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên tới hàng chục tỷ, thì giờ đây Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chính mà nhà đầu tư đang gặp phải. Các năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến với đảo Ngọc thường tăng lên so với năm trước và vươn lên dẫn trước những khu du lịch trong cả nước. Vấn đề này có thể phản ánh tiềm năng du lịch cực lớn cũng như công suất thuê phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy nhiên, trường hợp các con số đó chưa đủ chinh phục, các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là phương pháp an tâm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo nghĩ tìm kiếm khách mướn Condotel Phú Quốc cũng như bảo dưỡng căn hộ mà vẫn được tận hưởng nguồn lợi tức an nhàn và ổn định.

Park Riverside dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo Click vào đây  thông tin mới nhất dự án.

Đặc biệt, khi đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hàng hoặc nhà đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm. Sẽ không có gì tuyệt hạo hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng cả nhà mà không cần phải lo nghĩ tìm kiếm nơi ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được ứng dụng tại những dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu những Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này thực sự cũng rất hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư uy tín cũng như thành công vang dội của những Condotel đi trước thì chắc hẳn Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ tiếp nối thắng lợi vì địa điểm chiến lược đặc biệt đắc địa của nó.

 

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close