Bất động sản

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl khiến nhiều khách hàng phục sát đất

Vị trí ban can ho Sunwah Pearl được đánh giá hiếm có. Nguyên nhân là bởi đây là khu đất duy nhất còn sót lại ở trung tâm Sài Gòn còn có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Với vị trí đắc địa này, can ho Sunwah Pearl đã lôi kéo được nhiều người tiêu dùng muốn mua nhà và thuyết phục được các nhà đầu tư bất động sản mạnh dạn đầu tư vào dự án này.

Du an Jamila Khang Dien nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Song Hành của cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nơi giao nhau với con đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án Jamila sẽ giúp cư dân sống ở đây di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố một cách dễ dàng

Vạn Phúc Riverside City có vị trí đắc địa về giao thông và được chủ đầu tư Đại Phúc Group xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn, dự án Van Phuc  được quy hoạch đồng bộ tọa lạc tại vị trí được cho là có phong thủy nhất.

Tong quan sunwah pearl

Qúy khách cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl có vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để giúp những người đang quan tâm đến dự án này có đủ cơ sở để rút hầu bao và mạnh dạn đầu tư vào đây hơn.

– Tìm hiểu sự hoàn hảo về phong thủy:

Có thể đánh giá là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào có vị trí độc đáo và hoàn hảo về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với phía sau tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí tất cả căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm hút ánh sáng, hút gió và hút tài lộc vào nhà. Với mặt lưng tựa núi được xem là có điểm tựa vững chắc. Các căn hộ Sunwah Pearl như lọt giữa lòng chảo khổng lồ, xung quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất hưng thịnh và quy tụ sự an lành, hạnh phúc. Có vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl đưa tới một niềm tin chắc chắn cho người dân ở đây về một cuộc sống thịnh vượng và an vui.

Đối với những nhà đầu tư, vị trí dự án Sunwah Pearl mang đến nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sắp tới, giá trị của dự án này cũng tăng lên không ngừng vì hiện nay yêu cầu được ở một căn hộ có vị trí phong thủy đẹp luôn là điều quan tâm thiết yếu của người dùng.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl đem tới nhiều tiện ích ngoại khu tuyệt vời:

Tọa lạc tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl nằm kế bên khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl mang đến các giá trị tin cậy về sự phát triển của hạ tần giao thông trong tương lai tại khu vực này giúp người dân của Sunwah Pearl nhận được những tiện ích khi di chuyển đi nhiều nơi khác trong TP.HCM. Điểm đặc biệt mà nhiều khu căn hộ khác không có được đó là có thể di chuyển nhanh qua đường thủy. Người dân Sunwah Pearl chỉ tốn khoảng từ 5 – 8 phút đi tới những vùng, quận huyện gần bên. Không chỉ vậy, Sunwah Pearl còn gần các địa điển nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng nhờ vậy vô cùng thuận lợi.

Cùng với đó, dân cư sống tại căn hộ Sunwah Pearl còn có thể thuận tiện di chuyển tới nhiều tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một đặc điểm nổi bật không thể không nói đến là các căn hộ Sunwah Pearl không bị tác động bởi ồn ào, xô bồ tuy nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là dân cư cao cấp, không gian rộng đưa đến môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close