Nội ngoại thất

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân

Xây dựng địa điểm tại lễ tân đắc địa và đón nhận của chính là khẳng định danh tiếng và xây dựng được lòng tin với khách hàng . Vì vậy hãy đặt quầy lễ tân ở chỗ mà khi khách tới dễ nhìn thấy nhất.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-dep-tai-tp-hcm/

Không gian lễ tân là bộ mặt của tổ chức, tổ chức, biểu hiện được phong thái của đối tác với đơn vị đối tác, khách hàng khi bước vào. Vậy làm thế nào để tổ chức chúng mình mua được một sảnh lễ tân đẹp, tân tiến, sự chuyên nghiệp và thể hiện được trách nhiệm cao của công ty đối tác ? Khu vực này đặc trưng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh ảnh, bởi đây là “mặt tiền ” của công ty đối tác hay doanh nghiệp . Do vậy, trong thiết kế nội thất văn phòng các KTS thường đặc biệt chú trọng chú tâm tới nhà thiết kế nội thất địa điểm tại quầy lễ tân.

Tiếp đó, thiết kế văn phòng của không gian lễ tân phải khớp với hình ảnh tổng thể của danh tiếng và biểu hiện được những giá trị trị của tổ chức. Từ kiểu dáng vòng cong đến hình dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval cao cấp và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở địa điểm đặt quầy nhằm tránh chiếm quá nhiều quy mô trung tâm tiền sảnh. Nó phải tạo được ấn tượng mà thông qua đó truyền đến quý khách những gì chúng mình quyết định họ biết về công ty đối tác bạn. Việc phối hợp các nhân tố như màu sắc, vật liệu, cách bố trí,…

Logo của đối tác lẻ thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân., giúp nhấn mạnh được thương hiệu của đơn vị . Bên cạnh đó, địa điểm tại quầy lễ tân cũng nên trang trí nội thất bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường và bài trí một số cây xanh làm cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với quý khách hơn.bài trí những cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.
thiet ke noi that van phong (10)

Mỗi nhà thầu tổ chức đều hoạt động trong độc quyền ngành khác nhau, từ đó phụ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như thuộc tính của tổ chức mà địa điểm tại tiếp tân sẽ được chuyên thiết kế những gam màu, kiểu cách không khó hay cầu kỳ, cổ điển hay đương đại cho hợp với phương thức hoạt động của công ty đối tác bạn.

Cuối cùng, khu vực này phải có đủ không gian để các nhân viên bán hàng hay khách hàng có thể chờ, nán lại một chút để lấy thông báo hoặc chỉ lưu thông ngang qua. Do đó, trước khi bắt tay vào nhà thầu thiết kế địa điểm tại này, hãy đứng ở góc nhìn của khách đến thăm, người bàn giao hàng, nhân viên bán hàng và lễ tân. Quan trọng nhất là tránh đơn vị thiết kế khu vực tiếp tân khiến cho khách chẳng thể nhìn thấy nhân viên lễ tân.

Không những vậy, khu vực quầy lễ tân còn biểu hiện được môi trường và văn hóa làm việc đối tác , thành ra địa điểm tại này luôn được lưu ý đầu tư nhất trong thiết kế nội thất văn phòng

Không gian lễ tân tốt là cách truyền tải thương hiệu, hình ảnh ảnh, thông điệp của đơn vị đến doanh nghiệp và quý khách một biện pháp sâu đậm và rõ nét nhất.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close