Tổng quan về quy trình thi công Condotel Intercontinental Phú Quốc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Có ưu điểm là công trình bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư rộng lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc; bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc được mong đợi sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại nước ta không chỉ gây sức hút cho khách du lịch khi đến với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem đến lợi tức lớn cho các chủ sở hữu. 115 căn hộ được cấu trúc chi tiết, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển tươi đẹp bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á này. Vậy quy trình thi công của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

Những dự án nghĩ dưỡng mơ ước tại Bãi Trường Phú Quốc : https://goo.gl/TjBH6M

Dự án Empire City http://duanempirecity.net/ công trình tập trung các yếu tố ước mong cho môt nơi ổn định chỗ ở lý tưởng quận hai,Empire City mở ra 1 ko gian hiện đại, đẳng cấp song song kiến tạo thời trang sống đẳng cấp, thời thượng và kết hợp mang trùng hợp ngay giữa trọng tâm đô thị Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

Tổng S của tại đây cập nhật thông tin công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng đường bờ biển kéo dài đến 10km. Đây là địa điểm có không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt hảo với bãi biển xanh mướt, bờ cát trắng mịn và gió biển lồng lộng cùng với phong cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị thế Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem tới lợi ích phát sinh lợi tức đặc biệt trong tương lai cho quý khách hàng.

Quy trình thi công của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng biện pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những thương hiệu dẫn đầu quốc tế. Hiện thời dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện quang cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến độ thi công này thì trong thời gian tới kể từ lúc được đưa vào vận hành, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến thu hút hàng đầu của khách du lịch lúc đến với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vào kênh đầu tư này với tiềm năng sinh lợi tức khi số lượng khách du lịch quốc tế chọn Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, trong khi chương trình lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng yêu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày một tăng lên của phần lớn người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Những cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo nên không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cho du khách khi đến với nơi này. Tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là cực kỳ lớn và chắc rằng sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước biến chuyển lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với những quốc gia trong vùng.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *