Blog

Tìm hiểu van điện từ là gì

Van điện từ là thiết bị đảm bảo an toàn cho hệ thống gas công nghiệp Có thể xem link bài : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html, Nó thường được sử dụng kết hợp với khối hệ thống đầu báo dò gas và tủ điện điều khiển. thành một khối hệ thống đảm bảo đảm bảo an toàn cho sử dụng khí gas trong các xí nghiệp sản xuất hoặc các khu bếp nấu ăn. Vậy van điện từ là gì chức năng và các bước buổi giao lưu của nó thể nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dụng bài viết

20170527_155130

Van điện từ là gì ?
Van điện từ là 1 trong thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát và điều hành dòng chảy chất lỏng hoặc khí gas. Van điện từ hay có cách gọi khác là solenid valve được tinh chỉnh bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành và quản lý thông sang 1 cuộn dây. Van điện từ gồm 2 loại đó là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.
Van điện từ được lắp trên hệ thống
công dụng của van điện từ ?
Van điện từ trong hệ thống gas. Thường được lắp đặt tại trên xung quanh vị trí giàn gom tùy vào địa hình lắp đặt mà rất có thể bố trí phù hợp. Nhưng thường thì được lắp bỏ lên đường ống chính. Tùy vào hệ thống mà người ta sử dụng van điện từ thường đóng hoặc van điện từ thường mở.

quy trình hoạt động của van điện từ.
Van điện từ được lắp đặt cùng với các đầu báo dò và tủ điện khi có khí gas rò rỉ, thì những đầu báo dò gas truyền tín hiệu về tủ điện. Tủ điện truyền tín hiện đến các van điện từ và các van này sẽ đóng lại để đảm bảo khí gas không cấp vào xung quanh vị trí sử dụng gas nữa. Và hết quy trình khí gas được xử lý thì hệ thống sẽ làm việc trái lại để mở van điện từ.

Tủ điện tinh chỉnh hệ thống
Như trên chúng tôi đã trình bày những Thông tin về van điện từ. Nếu bạn thích tư vấn lựa chọn van điện từ hoặc tìm hiểu kỹ hơn vui tươi liên hệ chúng tôi để nhận được sự support cực tốt.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close