Bất động sản

Tiện ích căn hộ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt

Là một dự án nổi bật trong thời gian qua, tiện ích Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên sự cảm mến của nhiều nhà đầu tư trong giới bất động sản, không những về thiết kế lạ mắt hay một vị trí đắc địa, mà nó còn thu hút cả về tiện ích được tập đoàn Sunshine Group thực hiện tại đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc sống hối hả ở ngoài kia luôn làm cho con người mệt mỏi, căng thẳng đi, đặt vào một vị khách khi lựa chọn một căn hộ sẽ cần gì? Muốn gì? Việc đầu tiên mà chủ đầu tư đã nghĩ ra đó chính là làm sao để thiết kế những căn hộ có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân Sunshine City Sai Gon? Có lẽ đây sẽ là vấn đề nan giải làm cho chủ đầu tư nhức nhối, khó khăn hơn bao giờ hết.

Tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn có gì?

Và chuyện đó chỉ xảy ra trước lúc mà chủ đầu tư đã vạch ra một kế hoạch nhất định về phân chia diện tích để bố trí các chức năng ở dự án, theo đó, tổng diện tích của căn hộ Quận 7 sẽ chiếm quy mô xấp xỉ gần 10 hecta, về việc xây dựng hạ tầng nhà ở thì chủ đầu tư sẽ trích ra 29,5% (tức là khoảng 2,9 hecta) để cung cấp ra thị trường khoảng 3748 căn hộ nhà ở.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

tien ich sunshine city saigon

Còn 70% còn lại (khoảng 6,9 hecta) sẽ dùng vào xây dựng mặt bằng với chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao cùng với hơn 60 tiện ích được bố trí với không gian khép kín để cung phụng cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.

Tiêu biểu nhất đó là bố trí cây xanh rộng rãi cả khuôn viên dự án với mật độ lên tới 80%, cư dân cũng có thể hình dung ra được một rừng nhiệt đới xanh mát đang phơi mình giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hòa quyện đó là các diện tích mặt nước được tích hợp khá đồng đều, điều này tạo ra một sự đối lập giữa nắng vàng gay gắt ở thành phố Sài Gòn và bên trong dự án duankhunam.com chính là mảng xanh phủ kín, nhằm đem lại sự điều tiết khí hậu mát mẻ tại dự án Quận 7.

Để giúp cư dân thỏa sức chống lại mùa hè, chủ đầu tư sẽ bố trí bể bơi từ dưới lên tới phần liên tòa của dự án, có nhiều loại bể bơi như bể bơi trẻ em, bể bơi tràn, bể bơi người lớn, bể bơi trên không, đáp ứng đa dạng các kiểu bơi của cư dân với một hệ thống đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó là khu vực giáo dục và y tế cũng được phục vụ cho cư dân với sự hiện hữu của trường mầm non Maple Bear, trường cấp 1, 2, 3, trường song ngữ với phòng khám Quốc tế ngay tại dự án, đảm bảo việc học tập cho con em cũng như việc khám bệnh sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn với vị trí sắp xếp dễ nhìn, dễ thấy và dễ sử dụng.

Khu vực mua sắm cho cộng đồng cư dân sẽ là một địa điểm ở trung tâm thương mại, là một khu vực có nhiều mặt hàng để mua sắm như thực phẩm, thời trang, tại mặt bằng đó còn có các nhà hàng 5 sao, quán cà phê HighLands, khu trò chơi trẻ em và người lớn cũng được bố trí với một bằng chung ở đây. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho mọi đối tượng sống ở dự án.

Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những tiện ích đã được chủ đầu tư bố trí phong phú tại dự án Sunshine City Sài Gòn, hy vọng bài viết đánh giá do nhóm SaleReal thực hiện sẽ đem lại cho quý khách một sự lựa chọn đúng đắn.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close