Bất động sản

Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn đến đâu?

Qua một thời gian hoạt động ở miền Bắc trong kế hoạch tạo dựng thương hiệu trên mọi miền Tổ Quốc, thì thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong những vùng đất tiếp theo trong chiến lược của chủ đầu tư Xuân Mai Cor, cụ thể tại phía Nam Sài Gòn với dự án Eco Green Sài Gòn.

Bài viết này, nhóm SaleReal muốn cập nhật đến quý khách hàng thông tin về tiến độ xây dựng của dự án Eco Green Saigon, hy vọng, bài viết này sẽ đem lại cho quý khách những nguồn tin hữu ích nhất.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn

Chung cư Eco Green Sài Gòn được triển khai từ công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai tại vị trí đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án chỉ cách cầu Tân Thuận 2 vài phút đi bộ.

tien do eco green saigon anh that te eco green saigon

Eco Green Sài Gòn được khởi công chính thức vào Quý 1/2018 với hạng mục được thực hiện đầu tiên là hệ thống trường Tiểu Học Kim Đồng và cải cách cảnh quan mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, hạng mục này được công ty Xuân Mai làm tổng thầu EPC.

Nhằm kịp tiến độ hoạt động của trường học, vì vậy, các đơn vị luôn luôn giám sát quá trình khởi công và tiến độ thi công diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Theo đó, trường tiểu học Kim Đồng sẽ chính thức được khai giảng vào năm 2018 – 2019. Đây là một trường học có quy mô lên đến 8.000m2 gồm 30 phòng học đạt tiêu chuẩn Quốc gia với độ cao 4 tầng.

Tiếp theo, chủ đầu tư còn gấp rút thi công phần móng HR1 và HR2, hiện tại, phần móng cọc của dự án Eco Green cơ bản sắp dần hoàn thiện do sự giám sát của các chuyên gia xây dựng hàng đầu thế giới, chuẩn bị và tiến hành mở bán đợt 1.

Bên cạnh đó, dự án Eco Green Sài Gòn còn được thi công thêm một số hạ tầng và công viên nội khu, để đảm bảo tiến độ này thì lực lượng công nhân ngày đêm luôn tăng cường, hăng say trong công việc, nhằm mang đến lại sự uy tín của khách hàng về tiến độ xây dựng.

Khi nào dự án Eco Green Sài Gòn được bàn giao?

Với kế hoạch của chủ đầu tư Xuân Mai, dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn được xây dựng trong vòng 3 năm, bắt đầu từ năm 2018 – 2021 sẽ được bàn giao đến khách hàng.

eco green saigon tien do

Sau khi quý khách nhận và giao nhà từ chủ đầu tư thì nội thất tại dự án Eco Green Sài Gòn sẽ được bàn giao đầy đủ với trang thiết bị khá đầy đủ, tỉ mỉ trong từng khâu lựa chọn.

Song song, căn hộ Eco Green được thiết kể kiểu hình khá độc đáo qua một số bàn tay thiết kế đến từ thế giới, toàn bộ dự án có hướng view trực diện về trung tâm thành phố, và bên trong mỗi căn hộ được thiết kế khá thông thoáng, nhằm nhận ánh sáng tự nhiên vào mỗi gian phòng.

Cùng với hàng chục tiện ích sau khi dự án được bàn giao, quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống thú vị tại dự án Eco Green Sài Gòn.

Trên đây là bài viết đánh giá tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn được thực hiện bởi nhóm SaleReal, quý khách đang mong cầu tìm kiếm một nơi an cư có thể tham khảo các bài viết được công ty SaleReal cập nhật liên tục.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close