Bất động sản

Thông tin vị trí và môi trường sống căn hộ Sunshine City Sài Gòn mới nhất

Môi trường sống tại vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn có tốt không? Quy mô và mặt bằng dự án ra sao? Đó là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu khi quyết định chọn mua Sunshine City Sài Gòn.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những thông tin về môi trường sống khi sống tại dự án Sunshine City Saigon cũng như thông tin mặt bằng, thiết kế dự án được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

thiet ke sunshine city quan 7

Thông tin vị trí và môi trường sống căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn có vị trí tọa lạc ngay dốc cầu Phú Thuận, thuộc địa Phận Phường Tân Phú, Quận 7.

tien ich xung quanh can ho sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Quận 7 rộng hơn 99,000m2, phân bổ trãi dài thao mặt tiền đường Phú Thuận và dòng sông Cả Cấm lộng gió.

Mật độ che phủ lớn, Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng diện tích công viên rộng 2,9ha dọc theo bờ sông tạo nên không gian xanh hoàn hảo cho mặt bằng căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Dự án có tất cả 9 tháp căn hộ cao 34 tầng, mảng xanh tiêu chuẩn từ dưới đất tầng thượng và cả mặt đứng của tòa nhà, so với các nước tiên tiến thì hệ thống mảng xanh được kiến tạo tại Sunshine City Sài Gòn được đánh giá là ngang tầm với các dự án ở các quốc gia phát triển theo mô hình căn hộ xanh.

Ngoài ra, diện tích mặt nước tại dự án cũng được đầu tư bài bản, ngoài thác nước, hồ trung tâm, hồ bơi và tiểu cảnh thác Sunshine City Quận 7 còn tận dụng được địa lí vốn có bên nhánh kênh rạch sông nước của dòng sông Cả Cấm hiền hòa, tiếp diện mặt nước lớn, điều hòa khí hậu tạo môi trường sống hiền hòa và mát mẻ.

Mặt bằng tiện ích căn hộ Sunshine City Quận 7

Sunshine City Sài Gòn được tập đoàn Sunshine Group xây dựng với quy mô chính xác là : 99.174,5m2  bao gồm 9 tháp với tổng số lượng căn hộ là 3748 căn, cao từ 26 tầng – 38 tầng, có 2.264 căn hộ cao cấp và 1.484 officetel.

Bao gồm 3 loại hình căn hộ gồm 2PN (67-83m2), 3PN (101-104m2), 4PN (130m2), 80% căn hộ view sông. Thiết kế căn hô sử dụng nội thất dát vàng, tất cả các tòa nhà phủ kính Low-e 3 lớp, nội thất là những thương hiệu nước ngoài.

Mặt bằng tiện ích vô cùng đa dạng bao gồm:

Hồ bơi 4 mùa, tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp theo mùa  thiết kế ở tầng thượng, Có đường dạo bộ trên không sky walk và có khu vực cầu kết nối giữa các tòa, tất cả là 8 cây cầu kết nối, đây là một trong những điểm đặc biệt của Sunshine City Sài Gòn, một dạng kiến trúc cần kỹ thuật chuyên môn cao không phải dự án nào cũng làm được.

Công viên dưới mặt đất khá rộng trãi dài ven sông lấy ý tưởng khu vườn Châu Âu. Hầm bãi đỗ xe thiết kế liên tòa, thông nhau.

Trên đây là thông tin về môi trường sống và mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn do SaleReal biên tập. Hi vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn về môi trường sống cũng như mặt bằng tiện ích có mặt tại dự án.

SaleReal sẽ cung cấp thêm thông tin mới nhất về giá bán, tiến độ thanh toán của dự án Sunshine City Quận 7 để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close