Bất động sản

Thông tin triển khai giai đoạn 2 Đảo Kim Cương

Trong khoảng thời gian này, các bảng tin truyền thông về thị trường bất động sản đang thi nhau đưa tin rất nhiều về giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương ở Thạnh Mỹ Lợi và dự án này cũng được bình chọn xếp vào danh sách top các căn hộ đẹp – không gian xanh sạch nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Dự án Đảo Kim Cương có quy mô 6 block căn hộ, và mỗi tòa tháp có một nét đẹp riêng, tất cả đều gây được ấn tượng với khách hàng. Phân tích của SaleReal chia sẻ chi tiết về căn hộ ven sông Quận 2 do SaleReal phân tích dựa trên tổng hợp các thông tin từ Chủ đầu tư Kusto Home.

Thông tin dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2

Dự án Đảo Kim Cương là dự án lớn được quy hoạch trên mảnh đất rộng 8ha nằm ở ngã 3 sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, 1 trong những quỹ đất có vị thế đẹp và sạch nhất mà tập đoàn Kusto Home sở hữu ở Việt Nam.

thong tin du an dao kim cuong

Một sự chuyển hóa mạnh mẽ của hòn đảo nhỏ khi triển khai xây dựng dự án Đảo Kim Cương, từ một mảnh đất đầy lau sậy, dừa nước mọc ven bờ hay có khúc còn có vùng cỏ xanh lất phất không khác gì vùng quê chính hiệu.

Việc chọn quy hoạch dự án Đảo Kim Cương nơi đây có thể nói là một tác động rất mạnh mẽ đến thị trường căn hộ cao cấp của Quận 2. Thiết kế toát lên sự sang trọng quý phái trong từng đường nét chi tiết của mỗi căn hộ. Du an canhoquan2.today tổng hợp các thông tin về dự án Đảo Kim Cương do SaleReal đánh giá dành riêng cho khách hàng quan tâm về dự án đình đám này, tìm hiểu thêm những căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ tại: canhoquan2.today, khách hàng có thể tìm hiểu để ở và đầu tư khi mua căn hộ Quận 2.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi cũng từ đó mà được xây dựng hoàn thiện hơn, nâng cấp đạt chuẩn hệ thống hạ tầng giao thông của một khu đô thị mới phát triển. Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và khu vực Quận 2 nói chung đang nhận trực tiếp rất nhiều sự quan tâm từ các cấp thành phố và các chủ đầu tư đổ vốn và hỗ trợ phát triển nơi đây thành một khu đô thị mới sầm uất hơn cả Quận 1 trong tương lai.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe plo.vn

Tìm hiểu dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có thiết kế tổng cộng là 6 tòa nhà có chiều cao từ 20 đến 32 tầng, cao nhất là tòa nhà Ánh Sáng – The Brilliant đã mở bán rất thành công ở giai đoạn 1 và hiện tại đã có cư dân dọn vào sinh sống.

dao kim cuong tong quan

Còn lại là 5 tòa nhà là Bora Bora, Bahamas, Maldives, Hawaii đang trong tiến trình chuẩn bị bàn giao và kết thúc bàn giao vào tháng 9 tới. Tòa nhà văn phòng- căn hộ Canary hiện là tòa nhà cuối cùng đang được mở bán giai đoạn 1 và chủ đầu tư nhận booking vào đầu tháng  8 này.

Về môi trường sống của Đảo Kim Cương, chúng tôi cảm nhận được sự độc lập, riêng biệt như đang sống trên một hòn đảo độc nhất Quận 2 và Blog canhoquan2.today sẽ giải thích các thắc mắc của khách hàng về Những vấn đề xoay quanh dự án và nhiều thông tin khác về Thông tin thị trường bất động sản hiện nay. Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/mat-bang-tang-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ Kusto Home những điểm ấn tượng.

Đảo Kim Cương có 6 tòa nhà mang 6 nét thiết kế khác nhau, nhưng tất cả đều được sự tính toán suy xét tỉ mĩ từ kiến trúc sư danh tiếng đến từ Nhật Bản – ông Arata Isozakia, một kiến trúc sư sở hữu khả năng mĩ nhãn bẩm sinh và tài năng thiên phú, các kiến trúc của ông là đại diện cho nền kiến trúc của toàn nhân loại với những tác phẩm độc đáo nhất.

Tòa nhà này có thiết kế căn hộ độc đáo chu đáo và tỉ mĩ hơn các tòa nhà khác, các căn hộ trong đây đa số là căn hộ để ở và văn phòng cho thuê. Các căn hộ cao cấp của Canary tất cả đều sở hữu khung view 2 mặt khá thoáng, các khung view lý tưởng nhìn về hướng hồ bơi trung tâm dự án và cả view về sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn.

Đứng trong căn hộ tòa Canary quý khách có thể thu vào tầm mắt một bức tranh phong thủy xanh mát, và chúng tôi cam kết với quý khách rằng khung view hoàn toàn không bị che chắn ngay cả hiện tại và tương lai.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close