Bất động sản

Thông tin mặt bằng Safira Khang Điền

Đặc biệt, với riêng Safira Khang Điền thì hệ thống tiện ích của dự án cũng được phát triển với khá nhiều tâm huyết với hơn 30 tiện ích cơ bản, kèm theo hệ thống an ninh bảo mật 24/7 thì rõ ràng căn hộ tầm trung Safira Khang Điền là nơi an cư quá ư là lý tưởng cho khách hàng tầm trung trẻ tuổi.

Với các dự án tầm trung khác, hầu hết họ chỉ thiết kế nội khu tiện ích của dự án theo kiểu tạm chấp nhận hay chỉ thiết kế một vài tiện ích cơ bản nói thẳng ra là đối với khách hàng họ đánh giá không cao về tiện ích của dòng căn hộ tầm trung.

Điểm qua điểm nhấn về vị trí của căn hộ Safira công ty SaleReal thì quý khách chắc hẳn cũng đã phần nào hiểu rõ về  giá trị của căn hộ Quận 9 này. Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của công ty SaleReal thì đây là một cơ hội đầu tư rất có lời trong số các dự án căn hộ Quận 9 hiện tại.

Điểm lợi về vị trí Safira Khang Điền mang lại cho khách hàng

Vừa có khả năng kết nối linh họa đến các khu vực trung tâm lại vừa dễ dàng đi lại đến các khu đô thị sầm uất. Nếu đem so sánh giữa Safira Khang Điền với Jamila Quận 9 có thể thấy được nét tương đồng tại canhoquan9.today, nhất là mảng thiết kế nội khu. Tuy nhiên, Safira Quận 9 vẫn mang trong mình sự hiện đại riêng. Thông tin dự án Jamila Khang Điền cập nhật chi tiết ở bài viết sau: căn hộ Jamila SaleReal Team, góc nhìn chuyên sâu về căn hộ Khang Điền.

tien do du an safira khang dien

Hệ thống tiện ích không phải chê với thiết kế hồ bơi tràn theo tiêu chuẩn 100m2 gần giống với thiết kế của hồ bơi các khu resort . cùng hơn 20 tiện ích khác, đáp ứng đầy đủ với các nhu cầu sinh hoạt của cư dân sau này.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ thống kê chi tiết về thiết kế mặt bằng của dự án Safira Khang Điền cho khách hàng quan tâm. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách có nhu cầu tìm hiểu kĩ lưỡng về căn hộ mới của Khang Điền.

Như đã thông tin, vị trí dự án nằm ở mặt tiền đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu Quận 9, gần với vòng xoay Liên Phường khá gần với nút giao Võ Chí Công – cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Video giới thiệu dự án Safira

Quy mô dự án Safira Khang Điền

Dự án có tổng diện tích đến 2,7ha, các loại hình sản phẩm cơ bản của dự án cũng không quá khác với các dự án khác khi các căn hộ điển hình có diện tích chỉ từ 53 đến 100m2 bao gồm căn 1 PN – 2 PN – 3 PN, căn hộ thông tầng và 27 căn shophouse. Các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng sau khi đã hoàn thiện cơ bản. Dự án Safira Khang Điền được phát triển và thi công bởi nhà thầu An Phong .

shophouse can ho safira

Với khách hàng thuộc tầng lớp tầm trung có mức thu nhập khoảng 20 đến 30tr/ tháng có thể tham khảo về căn hộ Safira Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền. Căn hộ đáp ứng được sự thuận tiện của việc di chuyển linh hoạt và có hệ thống tiện ích đầy đủ, lại có một môi trường sống an bình mà giá bán lại rất hấp dẫn với khách hàng trẻ có vốn từ khoảng 1,5  tỉ.

Thông tin giá bán chính thức của căn hộ Safira hiện đang được cập nhật mạnh trong một số Blog bất động sản, trong đó nguồn tin đáng tin tại Blog xoay quanh dự án đã được thông tin cả về hình thức thanh toán cũng như thời gian mở bán căn hộ Quận 9 này. Tìm hiểu ngay có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết: canhoquan9.today, điểm hấp dẫn của căn hộ Khang Điền.

Với các căn hộ cao cấp hay dự án hạng sang thì việc phải hoàn hảo về thiết kế tiện ích, môi trường sống được hình thành tuyệt vời với phong cách nghỉ dưỡng 5 sao thì không phải bàn nhiều vì giá bán của căn hộ loại này cũng rơi ít nhất khoảng 3,5 tỷ/ căn ( giá bán trực quan nhà phố cao cấp ở Quận 9).

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close