Bất động sản

Thông tin cập nhật mới nhất về dự án Palm Heights

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái  đã giới thiêu ra thị trường sản phẩm mới nhất là du an palm city thuộc khu đô thị Palm City keppel land – phường An Phú – quận 2.

can ho palm city

  1. Tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc

 

Can ho Palm Heights thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc với quy mô lên tới 90 ha được bao bọc bởi một nhánh của dòng Rạch Chiếc. Nơi đây chỉ cách nút giao thông An Phú khoảng 1 km. Tương lai trong vài năm tới, đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi tuyến đường Song Hành cao tốc được hoàn thiện dự kiến vào tháng 06 năm 2018. Đồng thời khu vực xung quanh cũng là nơi hội tụ của hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp khác khiến cư dân đông đúc.

 

  1. Quy mô không nhỏ cho một khu đô thị

 

Du an Palm Heights được triển khai trên tổng diện tích khuôn viên rộng hơn 9 ha trong đó gồm có khoảng 3700 căn hộ. Ngoài ra, còn có các khu thương mại với diện tích 1.8 ha; khu trường học diện tích lên tới 3 ha và khu bệnh viện điều dưỡng diện tích xây dựng khoảng 1 ha. Bên cạnh đó là một số phân khu chức năng khác.

 

  1. Giá bán gây sốc

Can ho Palm Heights chính thức mở bán khu cao tầng với quy mô 3 block cao 35 tầng, tổng cộng 816 căn hộ với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ được tung ra thị trường với giá bán từ 29 triệu đồng/ m2 giao thô và từ 33 triệu đồng / m2 cho căn hộ đã hoàn thiện nội thất cơ bản.

 

  1. Chủ đầu tư uy tín

Với sản phẩm căn hộ Palm Heights với chủ đầu tư là Keppel Land và liên minh Tiến Phước – Trần Thái đang được khách hàng quan tâm. Keppel Land và các đối tác là những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với các sản phẩm thuộc phân khúc: cao ốc cao cấp, dự án dân cư, căn hộ dịch vụ… và đã đạt được nhiều giải thưởng.

Chi tiết dự án liên hệ chuyên viên tư vấn.

Gọi Hotline Thông Tin Dự Án Palm Heights

0915.916.915

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close