Bất động sản

Hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại Masteri An Phú quận 2

Can ho masteri an phu được chủ đầu tư Thảo Điền Investment triển khai xây dựng ngay tại mặt tiền của xa lộ Hà Nội, ngay dưới chân cầu Sài Gòn. Từ vị trí này, cư dân của dự án sẽ dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận và các tỉnh thành phía Đông thành phố hoặc các khu vực kinh tế trọng điểm. Masteri an phu là một nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà tại trung tâm thành phố. Cũng như là một cơ hội đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng nóng sốt.

masteri an phu

Khách hàng khi mua căn hộ tại Masteri an phu đều cân nhắc chi phí bỏ ra và lợi ích m thu lại được. Quả thật được sống tại trung tâm của thành phố, không lo ngại về vấn đề kẹt xe khói bụi, xung quanh chỉ 5 -10 phút đã có nơi vui chơi giải trí, siêu thị, trường học, bệnh viện… còn gì tuyệt vời hơn.

 

Masteri an phu quan 2 được thiết kế với một khuôn viên được xây dựng hiện đại, nằm trong không gian xanh nhờ khu công viên được xây dựng bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong khác hẳn trong nội thành. Nằm kề là khu trung tâm thương mại Vincom với nhiều điểm mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị, và phòng tập thể dục hiện đại.

 

Ngoài ra, ngay bên trong dự án còn có nhiều tiện nghi hiện đại khác như: hồ bơi, công viên cây xanh ghế đá, khu vui chơi cho bé, phòng tập gym & Yoga….phục vụ khá đầy đủ những nhu cầu về thư giãn và giải trí cho dân cư.

 

Ngoài ra, nhà thầu xây dựng Masteri an phu quan 2 là Coteccons, một nhà thầu rất uy tín và đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng những dự án bất động sản cao cấp và chất lượng, điều này càng khẳng định thêm chất lượng của dự án.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close