Blog

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi HSZ-2.4S

Sản phẩm máy bơm chìm thải hố móng Tsurumi đến từ nước Nhật được sử dụng nhiều trong đời sống ngày nay.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế vinh dự là đơn vị cung ứng chính hãng, hàng đầu về sản phẩm bơm thải chìm hố móng Tsurumi tại phân khúc Việt Nam.


Để đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu hoạt động Tsurumi đã đem đến sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi HSZ-2.4S được trang bị công suất 0.75Kw / 380V; ứng dụng trong các công trình nước thải dân dụng; thi công; hầm mỏ và xử lý nước thải. Sản phẩm này được Sử dụng trong bơm chìm nước thải hố móng; bùn loãng; nước tù đọng.
Khi khách hàng đến mua sản phẩm bơm bùn phòng nổ HS2,4S nói riêng và các sản phẩm máy bơm pentax tóm lại tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành trọn gói trong 12 tháng; miễn phí vận chuyển trong nội thành,vận dụng chế độ chi trả nhanh gọn.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm Bơm hố móng Tsurumi HS2,4S
+ Công suất: 0.4Kw / 220V / 2 cực / IP68
+ Lưu lượng: 12 m3/h
+ Cột áp: 12 m
+ Đường kính họng xả: 50 mm
+ Kiểu chất lỏng: Nước ngầm; nước tầng hầm; bơm hố thu thi công; nước hầm mỏ…
+ Nhiệt độ nước: 0 – 40 độC
+cấu trúc bơm: bao gồm cánh bằng gang đúc; thân bơm bằng gang; Lớp cách nhiệt: Class E(155oC); Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút
Công ty CP Matra Quốc Tế hiện nay cung ứng những hãng sản phẩm chính hãng, tốt nhất phân khúc giai đoạn này, hầu hết đều được nhập khẩu chính hãng, phân phối với giá thành bán khả quan nhất, đảm bảo chất lượng.
Công ty CP Matra Quốc Tế được trang bị đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng 24/24. Đến với Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách sẽ tìm mua được một vài loại máy khả quan nhất, thích hợp với quan tâm, khả năng tài chính của người dùng nó. Cùng với đó là chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng loại máy móctiềm năng, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.
thông báo liên lạc:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close