Blog

Thông số bạn nên biết để chọn một máy bơm nước ưng ý

Máy bơm công nghiệp là một trong sản phẩm mà mỗi hộ công trình,trong ngành nông nghiệp,công nghiệp,khối hệ thống xử lý nước thải,…thường rất cần đến nó.Cũng có không ít người sử dụng không quan tâm không ít đến máy bơm công nghiệp nhưng nó lại đưa về khá nhiều quyền lợi và là thiết bị không thể không có trong cuộc sống đời thường mỗi ngày của tất cả chúng ta.Vẫn có nhiều người mua chưa hiểu biết nhiều về máy bơm công nghiệp, vì vậy có không ít quý khách hàng muốn mua máy bơm nước công nghiệp nhưng lại thắc mắc không biết lựa chọn mua máy bơm công nghiệp nào thì mới thích hợp.

 

may-bom-pentax
Máy bơm nước pentax

Hôm nay Matra quốc tế xin gởi tới quý bạn đọc nội dung bài viết “Những mẹo vặt giúp lựa chọn mua máy bơm công nghiệp matra” với hy vọng giúp quý khách giải quyết một phần nào các vướng mắc về dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp,máy bơm nước thải,…vv này!
– Lưu lượng nước:thông số cho biết thêm lưu lượng nước ra bao nhiêu “lít/phút”.

– Cột áp: đó chính là tổng độ cao mà máy bơm có thể bơm được.

– Điện áp: thường điện dân dụng mà chúng ta thường được sử dụng là một trong những pha-220V,tần số 50hz.

– Cỡ họng hút xả: chính là size của đầu vào và đầu ra. Thông số kỹ thuật này giúp ta thuận tiện để lựa chọn đi đường ống.

– Công suất của máy bơm: tất cả chúng ta nên lựa lựa chọn 1 chiếc máy bơm có năng suất vừa đủ hoặc năng suất lớn hơn một chút ít để đáp ứng tốt nhu yếu sử dụng của bạn. Tránh việc lựa chọn mua máy có hiệu suất quá lớn nhé vì máy bơm có công suất càng lớn thì càng bị hao điện.

– Nguồn nước sử dụng: Nên xem xét kỹ càng nguồn nước trước khi lựa chọn mua máy bơm nhằm giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy bơm.

– Gia công bằng chất liệu gì: làm từ chất liệu máy bơm đóng vai trò rất quan trọng. Nên có cách thức lựa chọn máy bơm có gia công bằng chất liệu tốt thì việc sử dụng máy bơm mới cung cấp được nhu cầu, tinh giảm được năng lực hư hỏng của máy bơm.

Trên đó là một số mẹo vẹo vặt hay giúp khách hàng lựa chọn máy bơm hiệu suất tốt, chúc các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm thích phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Hoặc có thể liên hệ đội tư vấn sản phẩm : Mr. Tuấn – 0977 041 136

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close