Thiết kế nhà phố Verosa Park như thế nào?

thiet ke verosa park quan 9

Trên thị trường nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020 thì chúng tôi là những chuyên gia bất động sản của công ty Salereal đánh giá cao sản phẩm mới ra mắt của Khang Điền với tên gọi Verosa Park.

 

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền kết hợp độc đáo tọa lạc tại đường lên Phương đang làm mưa làm gió trên thị trường và gây được sự quan tâm cần thiết đối với một dự án mới trên thị trường bất động sản hiện nay của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người sống tại quận 9 đã cảm thấy hài lòng với những dự án compound nhất là những dự án khu đô thị Khang Điền trong thời trang vượt qua đã tác động tích cực đến những yếu tố như môi trường, quy hoạch đô thị, cộng đồng dân sinh,…

 

nha pho biet thu verosa quan 9 khang dien

 

Với nhu cầu thông tin của khách hàng xoay quanh dự án biệt thự nhà phố Khang Điền nên trong bài viết hôm nay chuyển ra Lê Đình Phong sẽ thì sẽ đến quý thích nhưng giới thiệu về thiết kế nhà phố Verosa Park.

 

Thiết kế nhà phố Verosa Park Khang Điền Quận 9

Nhà phố Verosa Park là những sản phẩm nhà phố được trang bị sân vườn có thiết kế từ ba đến bốn lầu và chiếm số lượng gần như tất cả trong quy hoạch dự án 8,1 hecta với tổng số 296 sản phẩm. Nhà phố Khang Điền có diện tích đa dạng và sẽ mang đến cho quý khách những sự lựa chọn tốt với mức giá dao động từ 10,5 tỷ/ căn.

 

Vậy với mức giá như trên cùng thương hiệu Khang Điền thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm nhà phố Verosa Quận 9 như thế nào? Theo tiêu chuẩn mà chủ đầu tư dự án nhà phố đường Liên Phường Quận 9 đưa ra đó chính là hoàn thiện phần thô bên trong và hoàn tất phần xây dựng bên ngoài. Tiêu chuẩn bàn giao này được chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 áp dụng cho tất cả các dự án nhà phố biệt thự của mình trong thời gian vừa qua phát triển tại Tp.HCM.

thiet ke verosa park quan 9

Verosa Park Đang điên với đa dạng về diện tích và mỗi căn nhà phố liền kề vườn sẽ là một công dân sống riêng tư cũng như áp dụng được đầy đủ các dịch vụ tiện ích cần thiết đối với các dòng nhà phố hiện nay. Những căn nhà phố thể có thiết kế từ 3 đến 4 tuần là tiêu chuẩn hiện nay được áp dụng cho nhiều dự án nhà phố tại Sài Gòn để tối ưu về giá thành cũng như vấn đáp ứng được nhu cầu thực tế của người mua.

 

Đánh giá của Lê Đình Phong về mặt thiết kế nhà phố Verosa Park là một kiến trúc độc đáo với hơi hướng hiện đại và lên sự tinh tế cần thiết cho những ngôi nhà của tầng lớp thượng lưu. Nhờ có được sự tối ưu về thiết kế và đón đầu được phong cách thiết kế sang trọng hiện nay của các sản phẩm nhà phố chất lượng cao với giá thành hợp lý Nên dự án mới của Khang Điền Quận 9 được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Đầu tư khôn ngoan với Verosa Park Q9

 

Đầu tư nhà phố Verosa Q9 là phương án tối ưu dành cho khách hàng theo hình thức mua ở, đầu tư cho thuê, mua đi bán lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Lê Đình Phong cảm thấy có nhiều tín hiệu tích cực từ giá trị của nhà phố đường Liên Phường trong thời gian tới để mang lại hiệu quả cho khách hàng sở hữu những căn nhà phố tại đây.

 

Quý khách có nhu cầu mua nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020 có thể lựa chọn một số dự án thuộc danh sách nhà phố biệt thự quận 9 được cập nhật với Lê Đình Phong và các cộng sự hoặc thêm ngay thông tin chính thức dự án Verosa Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *