Nội ngoại thất

Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp

Những lưu ý giúp chúng ta có một thiết kế nhà hàng tốt vừa đảm bảo được nhân tố thẩm mỹ và nhân tố phong thủy được tư vấn bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu của Gia Nguyễn IDc.

Để mua bán trong ngành nhà hàng kết quả tốt không chỉ là nhà hàng đó có một vài thực đơn ngon, mà còn cần một không gian tạo cảm giác thoải mải cho mỗi thực khách. Nếu chúng ta đang có ý tưởng hoạt động kinh doanh trong chuyên ngành nhà hàng,  Chúng tôi sẽ đưa ra cho chúng ta một số chú tâm giúp chúng mình thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo đúng như mong quyết định của bạn.
thiet ke noi that nha hang4

Thiết kế nhà hàng giúp tạo được không gian riêng tư

Sự khác biệt trong phong cách giữa các nhà hàng, biểu hiện qua việc chúng mình thiết kế , bài trí nội thất nhà hàng của mình sao cho nhà hàng mang phong cách riêng, tạo tinh túy thu hút khách. Bài viết này, Gia Nguyễn sẽ đưa ra một vài chú tâm có tác dụng cho việc thiết kế hai địa điểm tại chính dành cho một nhà hàng.

1. Khu vực hưởng dụng thức ăn

Không gian cần tạo được sự thoải mái cho thực khách

Đây là nơi sẽ mang tới cho chúng mình nguồn lương bổng chính cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn. Cần tập trung đến không gian như thế nào để tạo sự thoải mái và khách có thể lưu thông chỗ ngồi dễ dàng cũng như chỗ đi lại lại cho NVKD phục vụ.

2. Khu vực chế biến

Khu vực chế biến trong thiết kế nhà hàng, nếu như không được phép thiết kế một biện pháp có thành tựu sẽ ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng phục vụ. Bạn phải tính toán cả tổng diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, dự định thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên, không gian giành cho các đầu bếp hoạt động …

Đặc biệt nên coi xét đến việc sắp xếp khu vực bổ sung thực phẩm sao cho gần địa điểm của các đầu bếp. Trên đây chỉ là một số chú trọng cho việc thiết kế nhà hàng. Nếu bạn chú tâm hãy tìm đến với Gia Nguyễn. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư sự chuyên nghiệp, luôn luôn tìm tòi, học hỏi sẽ tư vấn cho bạn một  thiết kế nhà hàng đẹp  theo phong cách của riêng bạn.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close