The Standard thiên nhiên xanh mát hợp phong thủy

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn sẽ trở thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường khi An Gia Group quyết định đầu tư, mở rộng, xây dựng dự án The Standard Bình Dương.

The Standard

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/bcons-bee

Khu dự án The Standard thiên nhiên xanh mát

dự án The Standard Tân Uyên là 1 dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm nằm ngay mặt ường Tân Phước Khánh 07, nằm gần các tuyến đường chính Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Tân Phước Khánh 07, DH 423 (đoạn từ ĐT 746 đến ĐT 747A). Cách dự án nhà phố và biệt thự chưa đầy 1.5km là bến xe huyện Bình Dương , ngay gần dự án nhà phố và biệt thự là trung tâm hành chính và SVĐ huyện Bình Dương – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, The Standard sở hữu vị trí đẹp nhất của phía Bắc Sài Gòn Bình Dương, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Việc tuyến đường ường Tân Phước Khánh 07 đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hoàn thành với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của huyện Bình Dương và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Bình Dương lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi định cư lâu dài.

dự án The Standard Bình Dương sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp đem đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, dự án The Standard Tân Uyên được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án đất nền giá rẻ. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của The Standard vốn được các KH phân tích cao.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Standard Bình Dương hợp phong thủy

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, The Standard Tân Uyên được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 không gian sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của KH đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại The Standard Tân Uyên . Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/opal-central-park

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Với 1 giải pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng chi trả của KH với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền biệt thự và nhà phố. Mở bán The Standard hiện đã có thông tin mới nhất. KH quan tâm nhiều hơn đến dự án nhà phố và biệt thự có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin xác thực và nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Nhà Phố