Bất động sản

TDH Riverview vui chơi thỏa thích sảnh sang trọng biểu tượng mới

Một dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, kết nối vùng linh hoạt như Orchid Park quả thật khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư thích thú. vui chơi thỏa thích TDH Riverview sảnh sang trọng

 TDH Riverview
Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Các khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay cũng cực kỳ thuận lợi khi thời gian di chuyển từ du an Sky City đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện hữu cũng như di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút. Tận dụng lợi thế vị trí, du an Sky City phát triển thành khu căn hộ, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.
du an Sky City sở hữu hệ thống tiện ích mở khá đa dạng. Trong bán kính 0,5 km của dự án, các công trình văn hóa, giải trí, mua sắm đều “hội ngộ” đông đủ Ngoài ra cũng không thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án. Chất lượng của các căn hộ vô cùng tốt, đều là những căn hộ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí nội thất bên trong đầy đủ.
Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất, thiết bị hiện đại, đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi và an toàn từ các hệ thống chiếu sáng, nước, khóa cửa bảo mật; thiết bị phòng – chống cháy nổ.… Tất cả tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi khác. được xây dựng bởi Thủ Đức House là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà. Phương thức thanh toán linh hoạt: khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng.
Tuy nhiên, với du an Sky City thì lại khác. Được xây dựng với mục đích chung cư căn hộ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 26tr/m2. Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói được xây dựng bởi Thủ Đức House xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn Châu á hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc được xây dựng bởi Thủ Đức House sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư.
Trên đây là bài viết chia sẻ tất tần tật thông tin về được xây dựng bởi Thủ Đức House. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu với quý khách hàng. Có nên mua được xây dựng bởi Thủ Đức House ?
Phone – (+84)905222379 khu căn hộ

Show More

Related Articles

Close