Bất động sản

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi tại Masteri Parkland

Dự án Masteri Parkland được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Thảo Điền Investment. Với được biết là dự án căn hộ cao cấp mang dòng thương hiệu Masteri của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, tiếp nối với các chuỗi dự án mang thương hiệu Masteri của ông đã thành công vang dội trước đó.

Thế nên căn hộ Masteri Parkland này hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Đông nói chung. Và nhận được sự chào đón ủng hộ vô cùng nồng nhiệt đến từ phía quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác trong những ngày đầu ra mắt.

Đối với các quý cư dân, khách hàng thời nay với việc đi mua nhà, thì họ luôn chú ý đặt biệt đến các hệ thống tiện ích tại căn nhà và đưa ra các câu hỏi cho chủ đầu tư như can ho Masteri Parkland có hệ thống tiện ích gì? Những hệ thống tiện ích tại dự án Quận 2 có đẳng cấp hay không?

Thì với mọi câu hỏi thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi các chuyên gia đến từ công ty SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tìm hiểu video giới thiệu chi tiết Masteri Parkland Quận 2:

 

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi tại Masteri Parkland

Hệ thống tiện ích ngoại khu tại dự án Masteri Parkland

tien ich xung quanh masteri quan 2

Dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland được chủ đầu tư Thảo Điền Investment đầu tư và xây dựng. Được tọa lạc vô cùng đắt giá tại thị trường bất động sản khu Đông liền kề với khu đô thị An Phú và khu dân cư đông đúc văn minh hiện đại Thảo Điền.

Được biết tại khu vực dự án này nhiều năm qua đã tiếp đón với rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau, hứa hẹn sau khi hoàn thành thì khu vực dự án này sẽ trở thành một khu đô thị trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Thế nên các cư dân sinh sống tại dự án Masteri Parkland sẽ được thừa hưởng tất cả trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu hạ tầng khu vực dự án có sẳn vô cùng đẳng cấp như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện…

Ngoài ra còn được biết với dự án Masteri Parkland Quận 2 còn được chủ đầu tư Thảo Điền Investment xây dựng vô cùng đắt địa tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Được biết đó là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án.

Thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án Masteri Parkland này sẽ được thừa hưởng với một khả năng di chuyển, kết nối vô cùng linh hoạt và nhanh chóng nhất đến các khu vực trung tâm sầm uất nhất của thành phố.

Tạo lại mọi điều kiện di chuyển tốt nhất đến cho cư dân khách hàng bởi vì một số tuyến đường tại khu vực dự án cũng được UBND thành phố cho nâng cấp và mở rộng diện tích ra thêm. Thế nên sinh sống tại căn hộ Masteri Parkland Quận 2 quý khách sẽ được thừa hưởng khả năng di chuyển kết nối linh hoạt nhất có thể.

Tiện ích nội khu dự án Masteri Parkland Quận 2

tien ich noi khu du an masteri parkland quan 2

Được biết Masteri Parkland này được chủ đầu tư Thảo Điền Investment xây dựng với mực độ xây dựng rất thấp. Chủ yếu phần diện tích còn lại tại dự án thì chủ đầu tư sử dụng để xây dựng thiết kế cảnh quan sống, cũng như với hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho quý khách hàng cư dân sinh sống tại căn hộ.

Rất đầy đủ và đẳng cấp hiện đại các cư dân, quý khách hàng không cần phải di chuyển đi đâu xa xôi mới thực hiện được, bởi tất cả đều có ngay dưới chân căn hộ của bạn như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm mua sắm,…. Và hầu hết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao, đảm bảo sự an toàn và đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho quý khách hàng cư dân sinh sống tại dự án.

Ngoài ra còn được biết với Masteri Parkland còn có hệ thống an ninh với đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, và luôn thường xuyên túc trực 24/24, đem lại sự đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn cho quý khách hàng. Thế nên dự án Masteri Parkland Quận 2 này hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ là dự án làm chao đảo cả thị trường bất động sản khu Đông nói chung.

Qua những thông tin bài viết bên trên với được các chuyên gia SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng. Thì tất cả mọi thông tin mới nhất liên quan , quan trọng đến dự án Masteri Parkland này cũng sẽ được chúng tôi với các đội ngũ SaleReal Team cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây đến với quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số thông tin về dự án căn hộ Masteri Parkland này.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close