Bất động sản

Tầm nhìn tuyệt vời của Sunwah Pearl Block 2

Can ho Sunwah Pearl gồm có 3 tòa nhà là B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà đều có những căn hộ được cấu trúc cân bằng, hài hòa nhất với những điểm mạnh riêng nhằm đem đến sự vừa ý, dễ chịu cho gia chủ của những căn hộ. Nhất là phải nhắc tới ở đây là căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah tại Block 2 có tầm nhìn cực đẹp, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất để các bạn biết kỹ càng hơn về căn hộ chuyên nghiệp của tòa tháp này.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp khi Click here. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Tại dự án Vạn Phúc, cả gia đình bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện hàng đầu, con cái bạn được học tập trong trường học tiêu chuẩn quốc tế http://vanphucriversidecity.today/. Tất cả những công trình Vạn Phúc góp phần tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh, trí thức.

Đăng kí đặt ngay căn hộ Bình Thạnh để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/80Zjes. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những can ho Binh Thanh ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

Tong quan sunwah pearl

Block B2 Sunwah Pearl có tổng 45 tầng, 9 căn/ sàn, căn hộ từ tầng 7 – 45. Trong một sàn có một căn hộ 1 phòng ngủ, bốn căn hộ hai phòng ngủ và 4 căn 3 phòng ngủ. Đây cũng là tòa nhà duy nhất có đủ 3 dạng căn hộ này. Vị trí những dạng căn hộ được xếp đặt cực kỳ thích hợp, bảo đảm tối ưu S sử dụng. Những căn hộ đều được cấu trúc vuông góc, không méo mó rất hợp phong thủy.

Toàn bộ các căn 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl đều hướng sông và nhìn 1 phần thành phố. Đặc biệt tại B2 có 2 căn 2 phòng ngủ diện tích nhỏ đấy là căn số 2,4. Và 2 căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn 7,8. Thỏa sức cho khách hàng chọn lựa căn hộ có S hợp lý với hộ gia đình mình muốn. Cùng với đấy là tất cả căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl đều là căn góc. Hướng trực diện con sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Những căn ô số hai và chín tầm nhìn có phần bị hạn chế hơn so với căn 5, 6. Bởi bị tòa B1 che đi 1 phần, nhưng vẫn đảm bảo mức độ thoáng đãng và tầm nhìn tốt. Được chủ đầu tư ưu tiên cấu trúc hướng view tuyệt đẹp cho nên căn ba phòng ngủ sẽ có giá cả tương xứng với địa thế và tầm nhìn của nó.

Khách hàng có khả năng dựa vào số thành viên trong nhà, khả năng tài chánh để chọn tậu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl ở Block 2 cho hợp lý, về cơ bản thì các căn hộ đều bảo đảm được phong thủy và không gian sinh hoạt tối ưu cho các thành viên trong nhà. Mặc dù tạo điều kiện riêng biệt cho mỗi người nhưng khoảng không chung vẫn được ưu tiên nhằm giúp kết nối tình cảm gia đình thêm thân thiết, ấm cúng. Bạn chắc rằng sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất như mình vẫn thường mong muốn.

Để được ưu tiên chọn các căn có view đẹp tuyệt nhất tòa chung cư, khách hàng phải book giữ chỗ trước, lúc đặt giữ chỗ bạn sẽ được mời đến tham dự ngày mở bán chính thức và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Còn nếu không chọn lựa được căn hộ như ý, bạn vẫn sẽ được hoàn lại số tiền book giữ chỗ trong 7 ngày làm việc. Do đó, không có nguyên nhân gì mà bạn không dành phần ưu tiên cho mình trong việc đặt sắm Sunwah Pearl phải không nào? Hãy nhanh tay lên vì dự án này đã bước vào giai đoạn cuối chuẩn bị hoàn thiện rồi đấy!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close