Blog

Tại sao người nước ngoài yêu thích đất nền Long Hưng City Biên Hòa

đất nền Long Hưng City được quy hoạch thành một khu đô thị ven sông hiện đại và sang trọng, cũng là nơi an cư của tầng lớp trí thức, thành đạt. khu đất nền Long Hưng City bàn giao hoàn thiện

Long Hưng City

Tìm hiểu thêm:

Long Hưng City đang là một trong những dự án lớn mà nhà đầu tư rất quan tâm vì nhiều tiềm năng mang lại lớn

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, mua đất nền Long Hưng City không chỉ được thừa hưởng hạ tầng cũng như những dịch vụ, hoạt động hành chính sầm uất nhất của Đồng Nai mà còn có vị thế kề cận trung tâm Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, Bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao, sân bay Long Thành… … và dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, các tỉnh thành xung quanh. Với vị trí này, thì đất nền Long Hưng City Biên Hòa đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị đất nền Long Hưng City tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của Khu Đô Thị Mới Long Hưng City và khu vực.
được đánh giá sẽ có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không thua kém các dự án cao cấp khác đang triển khai trong khu vực. Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khách hàng có con nhỏ sẽ cảm thấy yên tâm với điều này. Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.
Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Tây Nam Sài Gòn. mua đất nền Long Hưng City loại 3 phòng ngủ với không gian thông thoáng là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình nhiều thành viên, mong muốn sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.
Với mức giá dự kiến từ 8,5tr/m2 so với các dự án đất nền lân cận thì giá bán của đất nền Long Hưng City được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Long Hưng City được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Đặc điểm chung của các dự án đất nền phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các đất nền tạikhu dự án Long Hưng City đều có view về sông Sài Gòn.
đất nền Long Hưng City Biên Hòa mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho cuộc sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, đất nền Long Hưng City Biên Hòa xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Từ uy tín của chủ đầu tư, đến những dự án đã hoàn thiện và thực tế tiến độ của đất nền Long Hưng City Biên Hòa đã chứng minh rất rõ năng lực, chữ tín cũng như khả năng hoạch định của chủ đầu tư. Những khách hàng quan tâm đến dự án, có ý định mua đất nền hoặc đã mua đất nền có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án và mở ra một xu hướng sống trải nghiệm tuyệt vời trong những đất nền dành cho người thu nhập trung bình.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0905222379

Tham khảo giá ban Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/

Show More

Related Articles

Check Also

Close
Close