Bất động sản

Tại sao dự án Sunwah Pearl lại nhận được sự quan tâm được nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Căn hộ Sunwah Pearl được hình thành trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại thành phố mang tên Bác. Các bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc các nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Van Phuc Riverside khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Park Riverside dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo.Chi tiết dự án Click Here.

Tong-quan-sun-wah-pearl

Dự án Sunwah Pearl là điểm đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Ngày nay, nhiều người tiêu dùng có xu hướng chọn nhà ở không quá nằm trong trung tâm để tránh sự ồn ào và bất tiện về giao thông. Không chỉ vậy, nhà ở còn phải đáp ứng được mong muốn “sống xanh, sống sạch”. Những nhu cầu này nhằm mang lại cho gia đình có nơi ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Biết được xu thế hiện nay, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư Sunwah Pearl đã tìm được vị trí cực kỳ thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn lại duy nhất có tầm nhìn hướng ra sông, có lưng tựa núi. Những căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Nhờ vậy mà các người tiêu dùng đến với dự án này đều rất hài lòng với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất tốt, hiếm có dự án nào mang lại được. Đây là một yếu tố quan trọng khiến các nhà đầu tư không tiếc lời khen ngợi và mạnh dạn để đầu tư vào dự án tuyệt vờinày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, dân cư sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt nhất:

Chủ thiết kế không gian Sunwah Pearl theo hướng “xanh sạch” dựa vào tâm lý ưa thích cuộc sống lành mạnh, hưởng thủ, đẳng cấp của người ở. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên tại Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS TP.HCM.

Jamila Khang Dien một trong các sản phẩm bất động sản xuất sắc dành cho các ai đang mua một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 một trong những sản phẩm mang sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm.

Một điểm mạnh nữa của dự án căn hộ Sunwah Pearl khiến nó càng hấp dẫn hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên lớn, nó được xem là một “lá phổi xanh” của TP.HCM. Cộng hưởng với công viên xanh lớn của thành phố, dự án đầu tư Sunwah Pearl cũng hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao bọc khu dự án, cùng hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không với thang panorama độc đáo… đã hình thành một Sunwah Pearl như một viên ngọc quý phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Nếu dựa vào một số nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc khách hàng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án xây dựng hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và sức mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường Việt Nam thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư thông minh đều biết tới và tin tưởng.

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close