Bất động sản

Sức thu hút tới từ danh tiếng của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental thì có được một đơn vị điều hành nổi tiếng, đáng tin cậy sẽ là 1 ưu thế cạnh tranh không nhỏ cho dự án này trên thị trường hiện nay. Uy tín đến từ tên tuổi có khả năng đảm bảo cực kỳ tốt cho sức cuốn hút của công trình khi tiến hành đưa vào hoạt động cũng như giúp khu resort luôn luôn có được một lượng khách thượng hạng, cao cấp và ổn định hằng năm. Và danh tiếng của tổ chức điều hành Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần bảo chứng cho sự thắng lợi lớn của dự án Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới.

Nhà phố River Park được kiểu dáng tối ưu hóa môi trường sống, đặt biệt là đón gió đón nắng đột nhiên trong một khu vực gần gũi mang đột nhiên và sở hữu con sông bao bọc làm nhiệm vụ điều tiết khí hậu. Click here với hơn 3.000 m2 làm công viên cây xanh và hệ thống hệ sinh thái vòng quanh biệt thự vị trí khôn xiết tuyệt vời có công viên bờ sông bình yên ổn giữa không gian trong sạch của Dự án River Park

Jamila là Công trình căn hộ trước nhất của Khang Điền và sở hữu thể nói vui rằng “đứa con cưng” này sẽ được kỹ càng thật kỹ sở hữu hơn 50 luôn tiện ích nội khu, khuôn viên được phủ đầy mảng xanh và mặt nước. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nói đến thương hiệu điều hành hotel resort hàng đầu quốc tế là InterContinental, nhiều khách hàng đều có cùng đánh giá đây là một trong số các tên tuổi có sức cuốn hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều hành hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, những dự án của InterContinental được du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Những đối tác của InterContinental cũng luôn luôn nhận xét cao năng lực điều hành để làm những công trình được tối ưu hóa lợi tức.

 

Đến với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ chức này đã kết hợp với BIM Group để tham dự quản lý hình thức condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên ở nước ta do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy phần nào sức thu hút và tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia đánh giá, lúc dự án đi vào hoạt động, thương hiệu InterContinental sẽ góp phần không nhỏ cuốn hút lượng lớn du khách nước ngoài vốn là nguồn doanh thu chính yếu của các dự án condotel cao cấp. Yếu tố này luôn luôn được xem xét lúc đưa ra so sánh với các công trình khác trong cùng phân khúc.

 

Có được nguồn khách hàng ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi tức từng năm sẽ không còn là nỗi lo âu của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng an nhàn hưởng mức lợi nhuận khá cao được chia hằng năm mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng hay điều phối các hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là giá trị đi kèm của sức hút tới từ tập đoàn quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian này sẽ mang lại đa dạng giá trị lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy suy xét tính toán để có được phương án đầu tư hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới là những điều mà Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đem lại cho cả nhà đầu tư lẫn du khách khi tới nghỉ dưỡng ở chỗ này. Trước rất nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở đảo Ngọc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với phong phú nhân tố khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng để đưa vô công trình, đem lại tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ nhất ở thiên đường du lịch biển này.

 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close