Bất động sản

Sức hút của Empire City đến từ tố chất gì?

Trước rất đa dạng dự án bất động sản lớn nhỏ đang đua nhau mọc lên khắp nơi tại đất Sài Gòn thì Empire City ở Quận 2 vẫn có các nét vượt bậc rất riêng cho mình để thu hút các nhà đầu tư. Các điểm riêng biệt, độc đáo của dự án chính là nền tảng làm dự án tạo được tiếng tăm trên thị trường bất động sản. Vậy dự án bất động sản dự án Empire City : https://goo.gl/t6HWLl gây nên lưu ý vì điều gì? Vì sao nhà đầu tư nên chọn dự án này mà không phải những công trình khác.

Park Riverside Mik Công trình nhà phố vi la của Mik duannhamik.com liền kề mang các Dự án nhà phố vi la sang trọng của những ông to của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Công trình Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi quý khách với những ưu điểm đặc sắc.

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Với vị thế chiến lược, từ dự án Empire City bạn chỉ tốn chừng 7 phút để đến chợ Bến Thành, liền kề với 6 quận trọng điểm, trong đó cách Quận 1 chỉ 1 cây cầu. Nằm ở khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, xem thêm thông tin dự án công trình Empire City còn có tầm nhìn rất đẹp toàn cảnh thành phố trung tâm và con sông Sài Gòn thơ mộng. Nhất là phải nói đến đó chính là cơ sở vật chất tân tiến hàng đầu của dự án này, không chỉ được hưởng thụ hàng nghìn cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu tại các địa điểm lân cận: Q,1, Q,5, Q,10… , cư dân Empire City còn có những tiện nghi nội khu đẳng cấp như: khu vườn trên không Sky Park, nhà hàng, trung tâm thể hình, spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền. Hệ thống an ninh ở chung cư này cũng được kết cấu khá nghiêm ngặt, để đảm bảo cho người dân nơi đây có 1 đời sống an toàn nhất.

Can ho Jamila http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-jamila-khang-dien-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html công trình căn hộ của Khang Điền tập kết những nguyên tố đáng ước mong cộng có việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Jamila là sản phẩm bạn ko nên bỏ qua giả dụ để ý thị phần quận 9.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản Empire City được xây theo tiêu chuẩn xanh Leed – Tiêu chuẩn được tin cậy nhất của công ty US.GBC (Mỹ). Quy trình khép kín, nghiêm ngặt được tiến hành ở dự án từ việc chọn địa điểm, kiểu dáng kiến trúc, quy trình xây dựng và vận hành công trình. Đa phần đều hướng đến mục tiêu vun đắp 1 không gian sống vững bền cho người dân, nơi sức khỏe luôn được bảo vệ, nhờ đó sẽ tránh những nguy cơ bệnh lý, tăng thêm tuổi thọ cho cư dân.

Yếu tố nổi bật khác của Empire City phải nhắc tới đấy chính là vườn thiền trên không Sky Park với tổng diện tích lên đến 5.000 m2 cùng quan cảnh cây xanh được kết cấu đẹp mắt, cư dân sống nơi này sẽ được tận hưởng cuộc sống quý phái không khác các khu nghỉ dưỡng triệu đô. Bên cạnh đó chọn lựa nguyên liệu xây dựng không có tính chất độc hại, hạn chế rác thải, phần lớn đều giúp môi trường sống được cải thiện ở mức tối đa.

Ngoài ra, quý khách còn được Ngân hàng OCB trợ giúp vốn đầu tư lúc mua công trình này, phía nhà băng sẽ hỗ trợ lên đến 85% trị giá ngôi nhà, khoản nợ này sẽ được chi trả dần trong 20 năm với mức lãi suất rất thấp 7%/năm. Đây quả thực là cơ hội hiếm có cho những ai đang muốn đầu tư vô Empire City – một dự án có giá trị rất cao không chỉ trong thời điểm hiện thời mà còn trong thời gian sắp tới, quyết định thông minh ngay bây giờ của bạn sẽ khiến bạn có được nhiều lợi ích hơn về sau.

Rõ ràng, Empire City không lu mờ giữa khá nhiều công trình căn hộ đẳng cấp, nó nổi bật hơn do những nét đặc sắc, khác biệt, đem lại ích lợi tối ưu cho người dân sinh sống.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close