Bất động sản

Sống an lạc và đẳng cấp tại khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Có thể khẳng định, sức hút của Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận tiện giao thông, có vị trí trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Rome By Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phong cách nhộp nhịp

Trước tiên phải khẳng định, canhoromebydiamondlotusquan2.com nhận được sự chú ý của quý vị và NĐT trước tiên là nhờ vị trí và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, đối diện đại trung tâm mua sắm siêu thị 24h và hồ cảnh quan, khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án bất động sản nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án bất động sản tại Căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus .

Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com có đầy đủ những tiện ích cao cấp để cư dân có thể thoả thích sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, lối đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em. Bên cạnh đó, cư dân canhoromebydiamondlotusquan2.com cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường thành phố Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật thành phố Hồ Chí Minh…

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang không gian mở

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus cũng dành một số đông diên tích riêng biệt rộng tới 2000m2 ngay tại trung tâm Căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, quần thể dự án bất động sản còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống tiên tiến nhất với trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Tại khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, quý vị còn có thể thoả thích lựa chọn các chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích từ 50m2 – 143m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Với thiết kế vô cùng đa năng và tiện dụng, các khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có diện tích linh hoạt chỉ từ 38 – 60m2 với giá bán cực tốt chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng, ngân hàng giải thích vay 65%, lãi suất 0%, quý vị đã có thể sở hữu trong tay một tài sản BĐS cao cấp không chỉ có chức năng phong phú mà còn mang giá trị sinh lời cực cao. Hi vọng trong tương lai gần, khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus

Show More

Related Articles

Close