Shingmark Village dự án đất nền kiến trúc rất riêng khu công viên

dự án Shingmark Village VNNReal được xem là dự án đem đến niềm ao ước về 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, dự án đang nhận được sự chú ý đông đảo quý khách hàng, đặc trưng là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.

 Shingmark Village

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/aria-vung-tau/

Khu dự án Shingmark Village Trảng Bom kiến trúc rất riêng

Tổng diện tích của công viên trên trục đường Vành đai 4 và Đường Liên, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà Shingmark có được khi tọa lạc tại vị trí giao cắt đường Vành đai 4 và Đường Liên và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt thuận tiện về giao thông, khi đây là tuyến đường có hạ tầng cơ sở phát triển và xuất sắc nhất Đồng Nai hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện kết nối đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ điều hòa sẽ là vị trí được rất nhiều quý khách hàng hứa hẹn và ngóng chờ. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Đông Đồng Nai, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng chú ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai đảm bảo khu vực huyện Đồng Nai sẽ trở thành 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tối đa tiếng ồn, giảm tối đa khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Dự án Shingmark Village Trảng Bom tọa lạc ngay mặt đường đường Vành đai 4 và Đường Liên, tuyến đường huyết mạch của huyện Đồng Nai Đồng Nai.

dự án Shingmark Village VNNReal nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp từ dự án Biệt thự giá rẻ đầu tay của CĐT Tập đoàn VNNReal., được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác vô cùng thoả thích bên bạn bè,người thân và gia đình. Giới thượng lưu chú ý điều gì nhất khi chọn lọc nơi sống? Đó chính là nền móng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với Shingmark , CĐT đặc trưng chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Đất nền Biệt thự và biệt thự Shingmark Village khu công viên

Với qui mô dự án Biệt thự giá rẻ lên tới 7,1 ha trong đó 2/3 diện tích dự án Biệt thự giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Shingmark Village Trảng Bom huyện Đồng Nai CĐT Tập đoàn VNNReal. đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100 m2 trở lên tương ứng các căn Biệt thự và biệt thự. Dự án Shingmark Village Trảng Bom được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 22tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Đồng Nai . Với thiết kế Biệt thự và biệt thự cao 2 tầng hơn 400 nền cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-the-eden-city/

Một tình trạng dễ nhận ra hiện nay chính là giá nhà đất trung tâm gia tăng quá nhanh, quá đắt đỏ so với lương bổng của người dân, kéo theo giá nhà cho thuê cũng gia tăng nhanh không kém. Tuy nhiên, những căn nhà cho thuê tại đây lại không thể nào đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng, tình trạng nhà xuống cấp trầm trọng, ồn ào, khói bụi, khiến người dân không hài lòng. phía Đông thành phố chính là mảnh đất đầy tiềm năng được người dân đổ về bởi giá nhà đất không quá cao, hạ tầng cơ sở tốt, hơn nữa giá nhà cho thuê thích hợp và những tiện ích, chất lượng Đất nền tốt. Nếu đầu tư vào thị trường nhà cho thuê, đảm bảo các NĐT sẽ kiếm được 1 khoản lợi nhuận tương đối cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững, mà chất lượng tiện ích tại Dự án Shingmark Village Trảng Bom lại luôn được CĐT đảm bảo mới, chất lượng như đúng sản phẩm ban đầu ban giao. Đây là 1 lợi thế vô cùng lớn. Đặc biệt, Dự án Shingmark Village Trảng Bom còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Trích dẫn: Nhà Phố