Bất động sản

Rosita Garden Khang Điền và những phương án đầu tư

Được phát triển quy mô theo mô hình nhà phố compound khép kín, Rosita Garden Khang Điền là một trong số các sản phẩm BDS hấp dẫn nhất hiện tại và phù hợp với rất nhiều đối tượng quý khách hàng. Với dòng sản phẩm chính là nhà phố và shophouse, Rosita Garden Khang Điền sở hữu nhiều tiện nghi tân tiến trong 1 không gian sống xanh, yên tĩnh, bình an và riêng tư hoàn toàn, chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn hoàn toàn đổi khác theo chiều hướng tích cực nhất. Sau đây là các phương pháp đầu tư cho Rosita Garden Khang Điền Read More thông tin chi tiết dự án mà bạn nên suy xét để chọn lựa cho mình.

Tham khảo ngay giá bán Rosita Garden: Đánh giá giá bán Rosita Garden Khang Điền

du an rosita garden

Đầu tư vào dự án Rosita Garden liệu có tiềm năng không

Khách hàng mua Rosita Garden Khang Điền có nhiều biện pháp để đầu tư:

Sắm nhà phố Rosita Khang Điền để cho thuê: Tốt

Tậu shophouse Rosita Garden Khang Điền để kinh doanh: Tốt

Mua Rosita Garden Khang Điền để bán lại đầu tư: Rất tốt

Tuy hiện tại hạ tầng nhà đất vùng này hình thành ngày một rõ ràng, tuy thế quý khách cần định hướng đầu tư lâu dài.

Đến với dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 dự án Khang Điền bạn sẽ có khả năng có cho mình 1 điều kiện tốt cho kinh doanh, thương mại, xuất nhập khẩu cực kỳ thuận lợi. Shophouse dẫn đầu trong chuỗi sản phẩm nhà phố thương mại của Khang Điền tại quận 9. Cùng với các công trình lớn như Villa park, Lucasta, Melosa, Mega, Merita…. shophouse Rosita Garden Khang Điền với vị thế vô cùng tiện lợi, nằm ngay trong khu Cảng Phú Hữu lớn nhất miền Nam đang khá được giới đầu tư đặc biệt hy vọng và trông chờ.

Rosita Garden Khang Điền toạ lạc ngay mặt tiền đường 990, đây là trục đường kết nối trực tiếp từ Nguyễn Duy Trinh vào khu cảng quốc tế Phú Hữu. Về quy hoạch, cảng quốc tế Phú Hữu đã được tái đầu tư để thay thế dần cho cảng Cát Lái. Hiện nay, thành phố đang mở rộng về phía Đông, những khu trung tâm hành chánh của thành phố sẽ dần chuyển dịch sang quận 2… Bên cạnh đó, nó được đánh giá cao nhờ tiềm năng khai thác thương mại, nhất là là đòi hỏi mở những công ty Xuất nhập khẩu hoặc thương mại tự do ở Khu Cảng lớn nhất miền Nam này. Với sự bổ trợ chéo nối kết vùng của tuyến đường Vành Đai 3 kết nối Bình Dương và Đồng Nai và TP.HCM bằng tuyến đường bộ trên thì hạ tầng khu vực tạo nên khu trục tam giác vùng được Chính phủ ưu tiên tiến triển. Hạ tầng quận 9 với sự hỗ trợ vốn vay của Hàn quốc khi mà đòi hỏi xuất nhập khẩu rất lớn của Tập đoàn Samsung tại khu Công nghệ cao quận 9 phụ thuộc vô tuyến Cảng quốc tế Phú Hữu trên. Từ những mổ xẻ này có thể thấy, Rosita Garden Khang Điền sẽ đặc biệt hưởng thụ được tiềm lực tiến triển vô cùng lớn từ cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ, hoàn thiện và những dự án lớn được đưa vào hoạt động ở chung quanh.

Đầu tư cho Rosita Garden Khang Điền hứa hẹn sẽ là 1 phương pháp hoàn hảo cho dù mục tiêu của bạn là kinh doanh, cho mướn hay sinh sống. Hãy liên tục cập nhật các thông tin mới về dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền để nắm bắt được cơ hội vàng cho mình nhé các bạn!

Mua ở tại Rosita Garden ra sao: Mua ở tại Rosita Garden Khang Điền có thật sự ổn không?

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close