Laimian City tiện nghi toàn diện mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Với quy mô dự án cực lớn tại quận 2, Laimian City (Raemian City cũ) hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại về sự kết hợp của hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp, đầy đủ. Hãy cùng khám phá các tiện ích của dự án qua bài viết dưới đây.

Tiện ích nội khu của dự án Laimian City

Với một dự án quy mô lớn như Laimian City, HDTC đã đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu có tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân từ mua sắm, giải trí, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, thư giãn sau giờ làm việc, học tập và vui chơi cho trẻ em.

cong truong xay dung Raemian City

Các tiện ích nổi bật tại dự án này có thể kể đến như hệ thống trường học chuẩn quốc tế bảo đảm nhu cầu học tập cho con em cư dân ngay ở trong dự án. Rất thuận tiện và an toàn cho cư dân có thể đưa đón con cái đi học hàng ngày.

Phòng gym, sân tennis hiện đại cùng sân vườn yoga là địa điểm tốt để rèn luyện sức khỏe. Sau những giờ làm việc căng thẳng và vào mỗi dịp cuối tuần, cư dân cùng gia đình có thể thư giãn và vui chơi tại các khu vui chơi, dịch vụ, tiện ích, bể bơi, khu tiệc nướng hay tản bộ trong công viên, con đường rợp bóng cây xanh.

Trẻ em sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, vui chơi và phát triển trong dự án nhờ vào khu vui chơi riêng biệt với nội dung hấp dẫn, kích thích sự vận động, học hỏi và sáng tạo.

Nếu có nhu cầu xem phim thì trong dự án cũng có hẳn rạp phim riêng để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Như vậy, chỉ cần sở hữu căn hộ tại Laimian City thì không cần phải đi đâu xa, khách hàng đã có thể tận hưởng những dịch vụ, tiện ích, thỏa mãn các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày chỉ với vài bước chân.

 Trần Đình Hiếu Salereal phân tích Căn hộ Laimian City sẽ là nhà ở hiện đại kết hợp xây dựng không gian sống gần gũi, mang cả thiên nhiên ngập tràn cuộc sống cư dân. 

Tiện ích xung quanh của dự án Laimian City

Dự án Laimian City có điều kiện thuận lợi để thừa hưởng các tiện ích chung của quận 2, khu Thủ Thiêm, An Phú và khu vực trung tâm thành phố. Đây là ưu thế nhờ vị trí tốt mang lại cho dự án này.

Quận 2 nói chung và An Phú nói riêng là địa bàn có sự phát triển về kinh tế, dịch vụ hàng đầu ở cửa ngõ phía đông, nên hệ thống tiện ích ở đây đã có từ lâu và phát triển nhanh theo tốc độ tăng trưởng chung của thành phố. Ở các lĩnh vực bao gồm dịch vụ, giao dục, y tế, giải trí, văn hóa, thể thao đều có các công trình hiện đại để phục vụ cho cư dân.

Trong tương lai, khi Khu đo thị mới Thủ Thiêm hoàn thành, đây sẽ là một trung tâm về tài chính, kinh tế , dịch vụ hàng đầu và cư dân ở Laimian City sẽ được thừa hưởng các tiện ích ở đây.

Chính yếu tố về tiện ích sẽ mang đến cho cư dân tương lai tại Laimian City một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo và nhiều trải nghiệm xứng tầm với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *