Nội ngoại thất

Quy trình thiết kế thi công nội thất showroom

Để có một showroom mang thập toàn công năng mà không thua phần ấn tượng, Nổi bật, nhà thầu đối tác bạn cần phải tìm kiếm một nhà thầu nhà thầu thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và nhiều mẹo nhỏ trong lĩnh vực nhà thiết kế và thi công showroom?

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT SHOWROOM SHOP BÁN HÀNG

Sau khoảng thời gian hoạt động tại phân khúc nội thất, với mẹo vàng và tấm huyết hướng về quý khách công ty đối tác chúng tôi am hiểm nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong chuyên ngành thiết kế nội thất showroom nói riêng và Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tóm lại.

Nội thất Gia Nguyễn IDC xin gởi đến quý quý khách quy trình Dịch vụ thiết kế nội thất showroom cũng như một phần nhỏ sự phục vụ chuyên thiết kế thi công cải tạo nội thất showroom để các chúng mình nắm rỗ hơn về quy trình và nguyên tắc khi làm việc tại tổ chức chúng tôi.
thiết kế thi công nội thất showroomQUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP: 
Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp ảnh + đo đạc kích cỡ.
Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bày trí mặt bằng mới.
Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
Hoàn tất hồ sơ Dịch vụ thiết kế , bàn bàn giao thông báo cho Khách hàng.

 

Để cung ứng một số ít đông lượng quý khách đã ưu ái chọn doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời điểm qua. Thiết kế thi công Nội thất Gia Nguyễn IDC xin gởi đến quý khách những sự phục vụ trọn gói về nội thất showroom như sau: Cải tạo thô mặt bằng tình trạng : Lát nền, sơn nước, thi công tường, vách thạch cao,… Sản xuất bổ sung quầy kệ gỗ trưng bày, trang trí. Thi công hệ thống điện, nước, điện lạnh showroom. Thi công ngoại thất, bảng hiệu showroom.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close