Bất động sản

Qúy khách hàng lựa chọn căn hộ Gem Riverside thế nào

sở hữu thê, bạn đã nắm được gần hết một vài chi tiết về Gem Riverside Quận 2 từ thông tin giá bán, này mở bán, tiện ích hay cả về địa điểm dự án.

Trong năm 2018, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp sẽ ra mắt tại thị trường bất động sản khu Đông. Gem Riverside là cái tên đầu tiên được chủ đầu tư Đất Xanh tung ra thị trường. Đây  là dự án lớn nhất của Đất Xanh Group từ trước đến nay.

Xem qua ngay về dự án tại đây : nhatpham.net

Dự án Nam Rạch Chiếc này đã chính thức mở bán 4 block đầu tiên vào tháng 4/2018.  Sản phẩm của Đất Xanh đã được khách hàng đón nhận và hầu như tất cả sản phẩm của đợt 1 đã được khách hàng đặt mua.

trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về những tin căn bản đây nữa, mà sẽ phân tách sâu hơn vào điểm mạnh, điểm yếu củ dự án, đồng thời là tài liệu chính thức ra mắt của dự án căn hộ cấp cao này.

tien ich can ho dat xanh quan 2

Sơ lược về địa điểm căn hộ Gem Riverside Quận 2

chắc chắn sở hữu bạn chú tâm dự án cũng đã biết, vị trí dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp này được quy hoạch trong lòng thành thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

Đất Xanh với nhiều năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, dần đã trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu được đánh giá là chủ đầu tư uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó quận 2 củng còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác xem thêm về các căn hộ quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Với thế mạnh, dự án Đất Xanh Quận 2 được cho là những căn hộ đáng chọn làm nơi an cư sinh sống cho từng hộ gia đình.

hiện nay ở quận 2 còn rất ít một vài quỹ đất xây dựng và tiềm năng phát triển vượt bậc ở quận 2 đã được nhiều đối tượng KH nhận ra rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cấp cao của quận 2 tăng thêm từng ngày. Đây là điều lí giả cho việc một vài KH chịu bỏ ra một vài tiền lớn để sỡ hữu được một BDS nơi đấy.

Và đối với khách mua di chuyển từ trung tâm ra quận 2 theo các con phố xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khách hàng sẽ tiện lợi thấy được dự án mang địa điểm 3 mặt đường giap sông và với 1 mặt song song hướng về trục đường Song hành cao tốc.

Điểm qua thêm thông tin về nút giao thông An Phú tại đây : https://baomoi.com/1-035-ti-dong-xay-nut-giao-an-phu-giai-doan-1/c/22913733.epi

Rất nhiều KH và cả những CDT đánh giá cao về vị trí này, bởi đấy là 1 dự án ổn định gia đình lý tưởng vừa là một thời cơ đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Kiến trúc độc đáo, pha lẫn nét hiện đại và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ sở hữu thị trường ngay từ một vài ngày đầu.

sở hữu vị trí trọng tâm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 mang được một khả năng liên kết vùng cô cộng thuận tiện và tiện dụng. Đặc trưng là sở hữu được những tuyến lộ trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian kết nối cho cư dân lúc di chuyển vào trọng điểm hoặc những vùng liền kề.

Dự án nằm cách những khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 có khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trọng điểm quận 1 với khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

địa điểm khá gần vơi một vài trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện lớn như Thảo Điền, bệnh viện quận 2, Phúc An Khang.

Dự án nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện có KĐT phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Ngoài ra, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, thoải mái vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để đi đến đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước có diện tích đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là dự án căn hộ mang vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc lúc nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia đánh giá là “đắc giá nhất” bởi vị trí đắc địa của mình so có những dự án kế cạnh.

Gem Riverside là một dự án căn hộ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, vì tọa lạc ngay vị trí đắc địa, xem ngay vị trí dự án quận 2 này như thế nào tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Theo góc nhìn từ Nhật Phạm cho thấy vị trí cho căn hộ Nam Rạch Chiếc này được đánh giá là vô cùng đắc địa, xứng đáng với những gì mà từ khu vực này mang lại.

sở hữu lợi thế về tổng diện tích lớn sẽ tạo nên 1 cộng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 có quy mô lên đến 3.175 sản phẩm sở hữu 12 tháp căn hộ.

chung cư Gem Riverside kiến trúc như thành thị Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside mang 3 mặt giáp sông là một trong một số khu dự án hiếm hoi mang không gian sống hoàn mỹ mang khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

Bài viết: Sống gần hơn với thiên nhiên tại dự án Gem Riverside

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close