Bất động sản

Phúc An City 2 đất nền Nhà phố nằm tại cửa ngõ vay ưu đãi

biệt thự Phúc An City 2 Bến Cát nổi tiếng là khu dân cư có nhiều điểm vượt bậc với sự đầu tư qui mô lớn của Trần Anh , lại nằm tại vị trí kim cương cửa ngõ phía Đất nền sổ đỏ nên giá trị của dự án bất động sản càng gia tăng gấp bội, không chỉ thu hút được các chuyên gia và quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những NĐT chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh. Theo tin tức mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới tháng 5, dự án bất động sản sẽ được công bố chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét vượt bậc và bất ngờ của dự án bất động sản hot này.

Phúc An City 2

Thái Bình

Dự án Phúc An City 2 Bến Cát nằm tại cửa ngõ

Vị trí Dat Nen Binh Duong Tran Anh cũng là nơi xuất sắc để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Đất nền sổ đỏ nơi thoáng mát bậc nhất Bình Dương , khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Bình Dương . Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án bất động sản về tiện ích và cảnh quan. Với địa điểm này, Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh có 1 lưu thông vùng hết sức hoàn hảo. Đối với những quý khách hàng bận rộn, thường xuyên có những chuyến công tác đi xa, phải lưu thông nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh là quyết định trên cả sự xuất sắc và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án nhà phố giá rẻ, ngay từ địa điểm đặt, biệt thự Phúc An City 2 Bến Cát đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức xuất sắc lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án nhà phố giá rẻ. Thêm vào đó, khu vực Bến Cát, tỉnh Bình Dương còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án bất động sản công viên lớn để tạo thêm không gian sống và cảnh quan cho cư dân, dẫn đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Dat Nen Binh Duong Tran Anh còn nằm kế bên khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh.

Khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát vay ưu đãi

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 Trần Anh chinh phục quý khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của 1 chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# do Trần Anh làm chủ đầu tư luôn được quý khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án bất động sản cùng dòng. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/kinh-riverside-long-hau/

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 15tr/m2 1 mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đất nền nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Hiện tại, Nhà phố Phúc An City 2 Trần Anh chỉ còn duy nhất 80 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng để ý dự án bất động sản và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Tham khảo bởi: Nhapho.edu.vn
Show More

Related Articles

Close