Bất động sản

Phong thủy của Sunwah Pearl có tốt không?

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học bởi sự hài hòa về vị trí, bố cục, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, mọi công việc đều từ đó mà tốt đẹp, thuận lợi. Đó cũng chính là 1 trong số những nguyên nhân làm căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm rất lớn của những người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, bởi dự án Tại đây có vị thế phong thủy đẹp đến không ngờ. Vậy can ho Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Dự án Jamila khang điền là căn hộ chung cư có vị trí đắc địa nhất của khu Đông Sài Gòn. Sống tại http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ người dân như được tận hưởng tiện ích của cả một khu dự án hiện đại dự án Jamila
Park Riverside là một trong .3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân Tại đây  được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn. Tổng diện tích khu đất du an park riverside là 180.667 m2.

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói đối với người dân nước ta thì các nét văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn luôn tồn tại như một truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng đem lại cát tường cho rất nhiều người dân Việt. Trong đấy thì xem phong thủy khi xây cất nhà hay bày trí vật dụng nào đó trong nhà cũng mang tới những điềm lành nhất định. Chính vì thế mà khi lựa chọn mua nhà mới bạn cũng phải quan tâm tới vấn đề này để có khả năng rước thêm cát tường về cho mình.

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là chọn lựa hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vào Sài Gòn Pearl. Theo những nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” làm chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị thế nằm kế bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón các làn gió mát rượi. Một căn nhà thoáng đãng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Nhất là, sinh sống ở những nơi có ánh sáng tự nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ ràng và với kết cấu không gian mở tiên tiến nên chung cư Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên mang đến sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những ai sinh sống ở đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của chung cư Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát lành từ sông Sài Gòn, căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi đây xứng đáng là căn nhà xanh hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do khiến những người trong nhà hay gặp phải khó khăn, cản trở trong công việc, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức đến mức hoàn hảo, đảm bảo phong thủy.

Với các yếu tố bảo đảm tốt nhất về các vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 chỗ sinh sống cực kỳ tuyệt hảo, đem lại nhiều may mắn và lợi ích về sức khỏe, tinh thần, công việc cho chủ nhà. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa cực đẹp, vừa tiện nghi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close