Bất động sản

Pháp lý dự án Safira Khang Điền tìm hiểu ngay

Pháp lý của dự án là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi mua bất kì dự án căn hộ nào. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu pháp lý dự án Safira Khang Điền, một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Các căn hộ quận 9 đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đặc biệt là những khách hàng trẻ. Để hiểu rõ hơn về các dự án này khách hàng có thể tìm hiểu căn hộ Quận 9. Đây là bài viết tổng hợp, cung cấp mọi thông tin liên quan đến thị trường quận 9 để khách hàng có thể so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

phap ly du an safira

Pháp lý dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền đã hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến pháp lý dự án từ đền bù đến phê duyệt kế hoạch.

Dự án Safira được đầu tư bởi Khang Điền một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản và đã thành công ở nhiều dự án lớn được khách hàng đón nhận như dự án The Venica, dự án dòng nhà phố Mega, hay Melosa, Merita….

Hầu hết mọi dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư đều thực hiện khá tốt, bàn giao nhà và sổ đúng thời hạn cam kết với khách hàng.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án Safira Khang Điền.

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các dự án tại quận 9 SaleReal đánh giá căn hộ quận 9 một cách chính xác nhất được tổng hợp tại chuyên trang SaleReal. Đây đều là những thông tin do đội ngũ chuyên gia phân tích dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ Safira Khang Điền

Cùng với chủ đầu tư Khang Điền, nhà thầu An Phong góp phần tạo nên sự thành công của dự án Safira Khang Điền là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về vấn đề tài chính của dự án.

Vietcombank là ngân hàng thương mại nổi tiếng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ ngân hàng sẽ hỗ trợ, đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến tài chính một cách minh bạch và rõ ràng nhất, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ này.

Bên cạnh đó khi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất hấp dẫn.

Quy mô dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được xây dựng với tổng diện tích 2,7ha, quy mô dự án bao gồm 4 block, mỗi block cao 18 tầng sẽ đem lại cho thị trường bất động sản khoảng hơn 1000 căn hộ với các loại hình như nhà ở, shophouse…

Hàng loạt những vấn đề xoay quanh dự án Safira được  tổng hợp tại http://canhoquan9.today/blog/ .Đây đều là những thông tin do nhóm chuyên gia SaleReal thu thập và đánh giá thị trường Quận 9 nhằm mang đến cho khách hàng những cái nhìn mới về các dự án thuộc khu vực này.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về pháp lý dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng có ý định mua căn hộ này.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close