Opal Central Park Thuận An bứt phá trên thị trường nhà ở

Thị trường chung cư hạng sang luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về định cư tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tại nữa là các khu căn hộ hạng sang kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường bất động sản năm 2020 xuất hiện nhiều các dự án căn hộ chung cư tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi.

Opal Central Park

Nghiên cứu thêm tại Miendiaoc.vn https://miendiaoc.vn/du-an/galaxy-9/

Vị trí vàng đắc địa Opal Central Park Thuận An

Ngay từ địa điểm đặt, khu chung cư Opal Central Park đã khẳng định là một cái tên danh giá, xứng đang trở thành sự chọn lựa của khách hàng. Trên thị trường bất động hiện nay không thiếu các sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ, nhưng để có thể sở hữu một vị trí đẹp như Opal Central Park Thuận An quả thực là điều không tưởng. cùng với địa điểm mặt đường Đại lộ Bình Dương, dự án căn hộ chung cư còn giáp cận kề với hồ cảnh quan rộng, giáp với hàng loạt các tòa văn phòng lớn nổi tiếng, đem đến cho cư dân một sự tiện ích bên ngoài hiện đại và đầy đủ trộng thế, sự thuận tiện trong việc đi lại đến các cơ sở hạ tầng. Việc tuyến đường đường Đại lộ Bình Dương đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hiện hữu với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi lại tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của Thuận An và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Bình Dương lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi định cư lâu dài.

Hệ thống tiện ích mà Opal Central Park Thuận An được sở hữu chắc chắn sẽ khiến quý khách rất là hài lòng và giúp cư cư dân có một đời sống định cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có đời sống tuyệt vời cùng một tương lai sáng ngời con con trẻ. Công viên nội khu thiết kế rợp bóng cây xanh, nằm ở nằm dọc và uốn lượn theo các block căn hộ chung cư. Dù ở bất cứ block chung cư hạng sang nào thì mọi người đều tiếp cận được vơi mảng sống xanh bao quanh, tận hưởng môi trường sống xanh trong lành, mát mẻ cùng với đó là những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên Thuận An bên cạnh.

Chung cư hạng sang Opal Central Park khu phát triển

Thiết kế khu chung cư Opal Central Park rất là linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các căn hộ được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Opal Central Park Thuận An của CĐT Đất Xanh Group được xây dựng trên quỹ đất rộng 10,204.4 m2, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án căn hộ chung cư chỉ chiếm 35.7 %, với 2 block cao 36 tầng, ước tính số chung cư hạng sang hiện hữu để cung cấp cho thị trường bất động sản đang dần một nóng lên rơi vào dao động 1,530 căn hộ chung cư với phong phú các diện tích khác nhau, giúp quý khách có thêm nhiều sự chọn lựa mới.

Opal Central Park

Bạn đang xem thêm thông tin tại giagocchudautu: chủ đầu tư Gotecland

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Opal Central Park Thuận An cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Bình Dương. Opal Central Park Thuận An với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Opal Central Park Thuận An đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của Opal Central Park Thuận An, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án căn hộ chung cư được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm

Nguồn tại: Nhà Phố