Bất động sản

Những sản phẩm tiêu chuẩn 4 sao của Aloha Beach Phan Thiết

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng và dự án Condotel Aloha Phan Thiet, được chủ đầu tư đưa ra các cam kết thường xuyên bảo dưỡng do vậy mà luôn luôn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn 4 sao. dự án Aloha Beach Village mang đến cho khu Condotel hệ thống các căn hộ sang trọng bậc nhất với tổng số lên tới 4.000 căn. Thiết kế khách sạn vô cùng độc đáo nhằm bảo đảm cho mọi phòng tại nơi đây sẽ có tầm nhìn hướng biển, giúp cung cấp được những góc nhìn toàn cảnh biển tuyệt đẹp

 

Có thể hiện thực hóa được cam kết sinh lợi

 

Không chỉ có những “ưu đãi khủng” từ phía chủ đầu tư, mà chính nhờ vào sự tăng trưởng nhanh chóng lượng khách du lịch đến với Feng Shui Resort cũng như đến với dự án  Aloha Beach Village Phan Thiet trong những ngày vừa qua đã thuyết phục được không ít các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Aloha Beach Village.

 

Chủ đầu tư của dự án là đơn vị uy tín bậc nhất Việt Úc Corp

 

Dự án condotel aloha beach village Phan Thiết được quản lý bởi Công ty Việt Úc, đây cũng chính là thương hiệu quản lý chuỗi hệ thống Resort Feng Shui

 

Các đơn vị cùng hợp tác quốc tế

==> giá căn hộ spring light city quận 1 như thế nào ?

Du an aloha beach village được đầu tư bởi nhà đầu tư chiến lược CMC Commercial Realty Group của Mỹ, và được trực tiếp thi công thiết kế bởi Công ty Architectural Heritage và bên cạnh đó thì được phân phối bởi Thắng Lợi Group.

 

Đầu tư cho tương lai của dự án

 

Với mức cam kết đầu tư sinh lời lên tới 10%/năm và thanh toán ngay sau 1 năm khi ký hợp đồng, Dự án Aloha Beach Village Phan Thiet chính là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa có thể đảm bảo được những giá trị đầu tư lâu dài và chắc chắn, mang đến mức lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close