Những lợi thế chỉ có ở Chung cư Quy Nhơn Pearl

Là dự án căn hộ chung cư xanh do làm chủ đầu tư, Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn đến thời khắc hiện tại đã phần nào là một ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt ra mắt đầu tiên sắp tới, nhiều căn hộ đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án căn hộ chung cư càng thêm nóng. Càng theo thời gian, không gian sống tương lai của cư dân Chung cư Quy Nhơn Pearl càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Quy Nhơn Pearl

Chung cư Quy Nhơn Pearl hưởng lợi cực lớn từ hạ tầng cơ sở xung quanh

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án căn hộ chung cư mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư cho ra đời loại hình khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn . Nằm ở địa điểm ở mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Quy Nhơn. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Quy Nhơn. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Với tiêu chí mang đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại Quy Nhơn xuất hiện một dự án căn hộ chung cư “Xanh” tọa lạc tại phía miền Trung Quy Nhơn. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. Chung cư Quy Nhơn Pearl với mật độ xây dựng tất cả dự án căn hộ chung cư chỉ 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án căn hộ chung cư được bố trí để đảm bảo một cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn là điển hình của một nơi ổn định chỗ ở đáp ứng một cuộc sống đủ đầy, nhộn nhịp nhưng vẫn sỡ hữu bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể chọn lựa làm việc trong thành phố, hoặc cũng có thể làm việc tại các tỉnh liền kề bởi hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi.Trong dự án còn được thiết kế riêng một khu để trồng cây xanh và lát gạch làm con đường đi bộ cho các hộ dân sống trong căn hộ chung cư. Ở đây bạn có thể làm nơi tập gym mỗi sáng của bạn cũng thể làm nơi đi dạo buổi tối của bạn và gia đình sau mỗi bữa cơm tối.

Chung cư Quy Nhơn Pearl căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành được thiết kế với diện tích từ 53 – 105 m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ chung cư hạng sang linh hoạt từ 53 – 105 m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng thiên nhiên vào từng căn hộ chung cư hạng sang. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần nhiều trong căn hộ chung cư hạng sang. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe hiện đại đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho tất cả các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Nha Pho Binh Dinh

Không chỉ có thế, đây còn là dự án căn hộ chung cư thứ hai trong khu vực Quy Nhơn đánh dấu sự trưởng thành của CĐT . Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án căn hộ chung cư mang có độ thu hút lớn và nhiều trông đợi vào năm 2020. Mang thiên nhiên đến từng góc của chung cư, với các đường nét thiết kế tinh tế. Khi hoàn thành dự án, Chung cư Quy Nhơn Pearl sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Chung cư Quy Nhơn Pearl hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi chọn lựa tổ ấm tại đây. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết Chung cư Quy Nhơn Pearl. khách hàng để ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.

Trích bởi: Nhapho.edu.vn