Kinh Tế

Những điều cần thiết nhất của bơm chìm nước thải

Trong công cuộc công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước, sự hình ảnh thành và phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp giúp đối với nền nhà kinh tế nước ta biến đổi một phương pháp mau chóng, từ một nước có thu nhập thấp sang nhóm nước có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, sự ra đời của các nhà máy công nghiệp với lượng nước thải lớn không được kiểm soát, xử lí đã đổ ra môi trường gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến môi trường sống và Chất lượng cuộc sống của con người. từ đó việc xử lí nước thải và bảo quản môi trường luôn phải được đặt lên hàng đầu.

142968532993
Ngành dệt may là một trong một số ngành có khối lượng nước thải lớn nhất trong một vài ngành công nghiệp Hiện nay với các làm việc nhuộm vải và và giặt tẩy. dưới đây là quy trình xử lí nước thải thông qua hệ thống máy bơm nước thải Tsurumi.

Sơ đồ hệ thống xử lý nước dệt may
Máy bơm nước thải là một trong một số thành phần chẳng thể thiếu trong tiến trình xử lý nước thải nhưng máy bơm nước thải lại vô cùng dễ gặp trục trặc trong quá trình dùng, nên làm thế nào để nó đạt công suất lớn nhất, bền nhất là rất cần thiết. Trong các thương hiệu máy bơm chìm nước thải trên phân khúc giai đoạn này, Tsurumi được nhắc đến là Thương hiệu sản xuất bơm chìm chất lượng nhất địa cầu. Máy bơm chìm Tsurumi được làm ra trên dậy chuyền với sự ưu việt trong khoa học công nghệ của nước Nhật Bản có một số đặc điểm như sau:
– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám (chịu được va đập mạnh), chống được sự ôxi hóa, ngăn chặn tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy, thêm tuổi thọ máy bơm.

– Mặc dù vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng bơm có cách vận hành liên tiếp trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có khả năng chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.

Như trên là một hệ thống xử lý, và sơ đồ xử lý nước của một nhà máy dệt may, khi đã lên được một sơ đồ như thế này chúng ta có khả năng bắt đầu được công tác chọn thiết bị máy bơm thích hợp với đề nghị lưu lượng, công suất của hệ thống.

Nguồn : http://giamaybomnuoc.com/

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close