Bất động sản

Những điểm ấn tượng mà Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu

Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm ấn tượng mà dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hiểu trong bài viết dưới đây!

>>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sở hữu vị trí vàng, tọa lạc tại giao lộ vàng trên con đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City có kết nối giao thông thuận lợi, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố với các tuyến đường huyết mạch đến mọi nơi trong thành phố.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới trong xây dựng dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai cuộc sống trong mơ với phong cách sống hiện đại, thông minh nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế đẳng cấp. Các căn hộ sẽ được tối ưu về không gian sống, tràn ngập ánh sáng, hòa mình vào không gian xanh giữa lòng Thủ Đô tấp nập.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp

Chủ đầu tư Vingroup luôn hướng đến một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh, gắn kết và đẳng cấp. Không chỉ được sống trong môi trường hiện đại, những cư dân tương lai của Vinhomes Nguyễn Trãi chính là những người sẽ xây dựng cho mình văn hóa riêng, là nơi trẻ nhỏ phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và lành mạnh.

Hệ thống tiện ích chất lượng

Là khu phức hợp được đánh giá là có tiêu chuấn 5*, tất nhiên hệ sinh thái xanh sẽ là thứ không thể thiếu góp phần đẩy nhanh quyết định lựa chọn sống ở đây của khách hàng và các nhà đầu tư. Với mô hình KĐT thông minh đầu tiên đi theo hướng phát triển của đảo quốc sư tử Singapore, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ sở hữu những căn hộ thông minh có thể điều khiển từ xa hoàn toàn bằng smart phone, máy tính bảng…và chủ nhân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và riêng tư của gia đình.

Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, sân vui chơi trẻ em ngay dưới sảnh tòa căn hộ, hồ sen nhân tạo, vườn nổi, đài phun nước, hồ bơi, phòng tập gym, yoga, spa…là những tiện ích hấp dẫn chắc chắn không thể thiếu tại dự án cao cấp này.

Ngoài những thông tin về dự án trên các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin của dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close