Blog

Những đặc điểm cần biết về máy bơm nước tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu Sử dụng nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình Hiện nay. loại máy bơm bùn GPN là một loại sản phẩm chuyên nghiệp dành xcho việc hút bùn xây. nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đà hãng sản pây lhẩm được qui hoạch theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được sản xuất bằng gang đúc có chất lượng cao làm tăng tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của một số loại hút rắn. lúc đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả từ thời phong kiến cả khi nó vận hành cũng như khi động cơ gặp mặt với không khí.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/thong-xu-ly-nuoc-thai-dung-may-thoi-khi-chim-tsurumi.html

+ Với việc máy bơm dùng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà mặt phố máy bê tông pha trộn sẵn, nhà máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có qui hoạch với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm làm việc tốt hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, hỗ trợ tiềm năng cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ cùng với đó, bơm GPN còn được thiết kế bằng kim dòng có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có biện pháp hoạt động bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

bạn là khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi dòng GPN chúng mình vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi dòng GPN giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

Thônng tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm ngay “http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close