Blog

Những đặc điểm cần biết về bình tích áp varem

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp chính là một thiết bị giúp hỗ trợ đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp đối với sức ép trong nước luôn ở mức độ ổn định, chắc chắn cho nguồn nước có giải pháp cung cấp luôn mạnh, đủ.

Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình sử dụng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm chi phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có mẹo hay hoạt động lại lẻ thường một bí quyết nhanh lẹ nhất.

Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: italy. Sản phẩm này có vật liệu thiết kế bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.

Khi khách mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, chắc chắn sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ G7 . chắc chắn báo giá hợp lý, Chất lượng chắc chắn

Để có cách lựa chọn, mua được một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần lưu tâm các điều sau:

+ Xác định được loại bình tích áp đang chạy, kích thước của miệng bình để lựa chọn được ruột bình phù hợp nhất..

+ Dung tích của bình tích áp để lựa chọn dòng ruột bình đối với thật hoàn hảo nhất.

+ Mức sức ép bình chúng ta đang chạy là 10 bar hay 16 bar.

Khi chúng ta đã xác định được các yếu tố trên, hãy liên hệ với nhà cung ứng để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Công ty CP Matra Quốc Tế chuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem những loại ruột bình tích áp giá trị tiềm năng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi để nhận hỗ trợ đẹp nhất. công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Link : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close