Bất động sản

Những cái nhất chỉ thấy ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư hấp dẫn nhất

Sở hữu sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng khả năng phát triển du lịch sẵn, Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem lại các ích lợi gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê Read More cập nhật thông tin mới nhất dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đưa đến nhiều cơ hội sinh lời. Theo lời những người có kinh nghiêm, dự án này sẽ là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group cam kết. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, khách hàng đã thu hồi toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm một căn condotel cao cấp.

Những lý do nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-du-tai-bai-truong-phu-quoc/

Đây là mức cam kết được xem là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia điều hành với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG tới Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đưa tới cho thị trường bất động sản resort luồng gió mới.

Empire City Read More đánh giá của chuyên gia về dự án là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina diện tích 155ha, quy tụ được hàng loạt đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế và điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao với tiêu chí sẽ đưa lại sự nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn hảo và đẳng cấp nhất cho người ở. Khu căn hộ gồm có115 căn có diện tích từ 65 đến 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng tới hình thành hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng, quy mô và đồng bộ lớn nhất ở đảo Phú Quốc. Tại đây, người ở sẽ được sở hữu nhiều tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, những nhà hàng, khu hồ bơi hiện đại hương nhìn biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar sang chảnh và nhất là hệ thống Spa cao cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc có các điểm khác biệt trên chính vì thế sẽ được giới đầu tư xếp vào danh sách “hàng hiếm” trong thị trường BĐS hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn tại thị trường bất động sản ở đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close