Những cách lựa chọn bơm giếng khoan phù hợp

Giếng khoan là vấn đề rất quan trọng trong thời buổi kinh tế phân khúc hiện tại nhằm phục vụ đối với quan tâm sống, trong sinh hoạt. hơn nữa khoan tìm kiếm còn giúp cho việc đáp ứng nhiên liệu cho các nhà máy chế biến công nghiệp. Bởi thế mà việc khoan khai thác đóng chức năng to lớn trong công nghiệp hiện đại. nội dung bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách cách chọn dòng máy bơm chìm giếng khoan sao cho thích hợp nhất với mỗi loại giếng khoan. Từ đó có thể giúp thiết bị đạt được hiệu quả, năng suất cao nhất trong làm việc làm ra cũng như trong mọi vận hành sinh hoạt hàng ngày.

Tìm kiếm : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Để chọn lựa được bơm giếng khoan thích hợp nhất thì Đầu tiên người chạy phải xác định được loại giếng khoan và bên cạnh đó là căn cứ vào một số thông số cụ thể của dòng giếng như:

maybomchimnuocthaimatraDG1002g

+ Cột địa tầng thực tế của giếng khoan

+ Chiều sâu của giếng khoan làm thế nào?

+ Đường kính của giếng, của ống lọc và ống tìm kiếm ra sao?

+ Vị trí lắp đặt đặt của máy bơm như thế nao?

Ngoài các nhân tố trên thì lưu lượng cần khai thác cũng là một trong các yếu tố giúp chọn lựa máy bơm giếng khoan sao cho phù hợp nhất.

Khi chọn mua máy bơm giếng khoan thì công suất của máy bơm để giúp sản phẩm có mẹo hay đạt được Lưu lượng cần thiết và dòng giếng khoan thì người tiêu chạy nên chọn lựa dòng máy bơm thích hợp nhằm đảm bảo tốt nhất tốt nhất. hiện nay trên phân khúc có các thương hiệu máy bơm giếng khoan như sau: Pentax; Matra; CNP; Ebara; Franklin… Mỗi hãng có một vài ưu thế riêng khác nhau. Do đó chúng mình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Để có khả năng chọn được loại máy tương thích nhất. Quý khách hàng vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt đặt theo đúng qui định kỹ thuật nhất.

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *