Bất động sản

Nhà mẫu căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2 như thế nào?

Trải qua chặng đường dài xây dựng, những hạng mục công trình đầu tiên của dự án Raemian City hé lộ. Tuy nhiên, điều khách hàng mong muốn nhất chính là ngắm nhìn nhà mẫu căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2 được thiết kế như thế nào? Đó là cơ sở để Quốc Dũng Blog chia sẻ các thông tin về nhà mẫu trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn hộ của khách hàng ở bài viết ngay sau đây.

Thông tin cơ bản về nhà mẫu căn hộ cao cấp Raemian City

Sau khi chính thức triển khai xây dựng Raemian City Quận 2 vào Quý 2 năm 2017, chủ đầu tư bắt đầu dành quỹ thời gian nhất định để xây dựng nhà mẫu căn hộ chung cư Raemian City. Đây sẽ là nhân tố chính để khách hàng và nhà đầu tư bất động sản nắm bắt một cách trực quan và rõ nét nhất.

nha mau raemian city

raemian city nha mau

Việc nắm bắt một cách chính xác về căn hộ tương lai để ở hoặc đầu tư cho thuê sẽ là nhân tố cốt lõi để khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư HDTC đã dành quỹ đất của dự án để xây dựng căn hộ mẫu để khách hàng thăm quan, nắm bắt.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, ngôi nhà mẫu Raemian City Quận 2 đang được chủ đầu tư HDTC xây dựng ngay tại góc giao nhau giữa tuyến đường Lương Đình Của và Cao Đức Thắng của phường An Phú. Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành các hạng mục công trình của ngôi nhà mẫu.

Về cơ bản, căn hộ mẫu Raemian City đã xong phần thô, công nhân đang triển khai thi công và hoàn thiện các hạng mục cần thiết cho cuộc sống bên trong mỗi căn hộ. Dự kiến khách hàng sẽ được thăm quan ngôi nhà mẫu Raemian City Quận 2 vào tháng 5 năm 2019.

Như vậy, thời gian để khách hàng và nhà đầu tư bất động sản ghé thăm ngôi nhà mẫu Raemian City khá gần kề. Đây có lẽ là cơ sở quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định đặt cọc căn hộ hoặc mua trực tiếp căn hộ đầu tiên được chủ đầu tư HDTC chuẩn bị chào bán khách hàng vào tháng 6 năm 2019.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mặt tiền đường Lương Đình Của bên cạnh dự án Raemian City tham khảo thêm thông tin dự án Paris Hoàng Kim với phân tích của Quốc Dũng Blog chi tiết tại: dungquoc, tại sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim.

Chủ đầu tư dự án Raemian City mở bán ở phân khu nào đầu tiên?

Như đã đề cập ở trên, thời gian mở bán căn hộ cao cấp giai đoạn đầu tiên của dự án Raemian City khá gần kề. Điều đó khiến cho khách hàng tò mò phân khu nào sẽ được chủ đầu tư HDTC chào bán đầu tiên. Theo thông tin nội bộ Quốc Dũng nắm bắt, phân khu đầu tiên chủ đầu tư thực hiện mở bán chính là cụm CT3 nằm ở ngay mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của.

Cụm phân khu CT3 có diện tích xây dựng khoảng 26.374,83m2 được chia thành 4 block cao tầng khác nhau. Các block cao tầng được đánh số từ block 301, 302, 303 và block 304. Trong số block đó, block 302 sẽ được mở bán chính thức cho khách hàng với 570 căn hộ cao cấp.

Block 302 dành 3 tầng hầm cho khách hàng để xe, 2 tầng thương mại để dân cư tham gia sử dụng các dịch vụ tiện ích. Các căn hộ ở các tầng đều có diện tích từ 54 đến 143m2, tương ứng với 1 đến 4 phòng ngủ khác nhau.

Trên đây là một số thông tin cơ bản Quốc Dũng Blog chia sẻ về nhà mẫu căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án căn hộ chung cư cao cấp này.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close