Bất động sản

Nên chọn đầu tư cho thuê Water Bay Quận 2?

Water Bay là căn hộ quận 2 khoác lên mình vẻ đẹp của nhà ở sang trọng với nhiều tiện ích nổi trội. Hiện tại, điều mà số đông nhà đầu tư quan tâm đến chung cư Quận 2 này đó là nên chọn đầu tư cho thuê căn hộ Water Bay hay không? Bài viết sau, chúng tôi sẽ đánh giá và phân tích về phương án đầu tư cho thuê căn hộ này để khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Đầu tư cho thuê Water Bay là phương án tối ưu

cong truong du an water bay quan 2

Water Bay có xứng đáng để rót vốn đầu tư? Đối với câu hỏi này, phần đông khách hàng sẽ nghiên cứu đến giá trị công trình để chọn lựa phương án đầu tư hiệu quả. Một trong số lựa chọn được ưu tiên đó là đầu tư cho thuê bởi nhu cầu của người dân ngày một nhiều hơn, đặc biệt là tại khu vực mà Water Bay đang tọa lạc thuộc vị trí gần Thủ Thiêm.

Khi nào chính thức mở bán dự án water bay? Tham khảo qua chia sẻ của Trần Đình Hiếu. Bài viết còn chia sẻ đánh giá chuyên sâu về cơ hội đầu tư tại dự án Novaland Mai Chí Thọ.

Dự án Novaland hiện đang nắm trong tay nhiều cơ hội chinh phục khách hàng bởi so với các công trình khác thì Water Bay tỏ ra có thế mạnh hơn xét cả về yếu tố vị trí, tiện ích, uy tín đầu tư cho đến những giá trị sống mà căn hộ cao cấp Quận 2 này kiến tạo. Chưa dừng lại ở đó, Water Bay hấp dẫn nhà đầu tư với những điểm đặc biệt dưới đây:

+ Vị trí cực thuận lợi cho đi lại. Cách các khu vực trung tâm chỉ với quãng đường ngắn. Như Quận 1 chỉ 5 phút, các khu đô thị phát triển liền kề như An Phú, Thảo Điền chỉ với 7 phút. Hay đặc biệt hơn là cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 15 phút.

+ Water Bay có lợi thế kiến tạo môi trường sống khác biệt. Không chỉ thừa hưởng lợi thế từ nhiên nhiên là giáp sông nước mà bản thân chủ đầu tư cũng đã xây dựng môi trường sống gần gũi thiên nhiên, tạo sự giao thoa giữa cuộc sống con người và vạn vật xung quanh.

+ Gần với chung cư Quận 2 này có sự xuất hiện của các công trình cao tầng quy mô lớn đang trong giai đoạn triển khai và sắp hoàn thiện như dự án Eco Smart City, các công trình ấn tượng ở Thủ Thiêm.

+ Giá bán Water Bay khá mềm, trong giai đoạn 1 con số dự kiến chỉ khoảng 38 triệu.

+ Novaland là chủ đầu tư có “máu mặt” trong giới BDS Việt Nam. Nhà thầu cũng là đơn vị danh giá, gắn bó với nhiều công trình ấn tượng là Coteccons.

Chính những yếu tố trên phần nào khẳng định Water Bay nên được chọn lựa đầu tư cho thuê.

Tìm hiểu giải pháp tài chính đầu căn hộ Water Bay

Với phương án mua Water Bay để đầu tư cho thuê, chúng tôi sẽ giới thiệu đến phương pháp hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Đây chỉ là nhận định trên cơ sở đánh giá khách quan, chứ vẫn chưa có thông tin chính thức về phương thức thanh toán căn hộ cao cấp Quận 2 là Water Bay này.

+ Thanh toán theo tiến độ dự án: khách hàng có thể xoay vòng vốn

+ Chia dòng tiền thành 2 phần: 50% số vốn đầu tư có,và 50% vay vốn từ ngân hàng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7 dến 9%/năm.

Đầu tư cho thuê Water Bay, khách hàng cần nghiên cứu kỹ về phương thức này để tránh cơ hội rủ ro. Đồng thời, tìm hiểu chi tiết các giá trị dự án từ đó hiểu được lý do mà nhà đầu tư ưa chuộng căn hộ cao cấp Quận 2 này.

 

 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close