Blog

Mitsubishi Xpander chiếc xe giá hợp lý

Hệ thống ABS lần đầu tiên được trình diễn từ ngày 22 đến 25 tháng 8 năm 1978, đây là công trình hợp tác củ Nó đươc ứng dụng lần đầu tiên trên chiếc S-Class W116 vào cuối năm 1978.

Khi xuất hiện ABS trên xe, việc duy trì kiểm soát lái trong khi phanh khẩn cấp diễn tốt hơn, đưa đến một mức độ an toàn cao trên bề mặt trơn trượt, chống cho xe bị trôi do khóa bánh. Công nghệ này như một vị cứu tinh trong suốt 40 năm qua và ngày càng hoàn hảo dưới thời đại công nghệ số.

Trong một cuốn sách nhỏ của Mercedes-Benz giải thích rằng “ Hệ thống chống bó cứng phanh ABS sử dụng một máy tính nhỏ để theo dõi sự thay đổi tốc độ của mỗi bánh xe trong quá trình phanh gấp, nếu chúng phát hiện bánh xe giảm tốc độ đột ngột xuống rất thấp hoặc bị khóa bánh dẫn đến có nguy cơ trượt trên đường, thì máy tính sẽ điều khiển tự động giảm áp lực Xe Ford tại Đà Nẵng  phanh, bánh xe tăng tốc trở lại và hệ thống phanh lại tiếp tục tác động lên bánh xe, quá trình này lặp đi lặp lại liên tục trong khoảng thời gian cực nhỏ, giúp cho xe không bị bó phanh và có thể kiểm soát được.

Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức công bố việc tổ chức triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minhvới sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên củaVAMA và VIVA với tất cả các phân khúc Bảng giá xe Ford tại Đà Nẵng  từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao, giúp khách hàng tham quan, mc công nghệ mới trên xe. ng ty đến từ các lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính.

Sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên củaevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

 

Ngoài không gian trưng bày xe trong nhà, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực hoạt động ngoài trời như một “món quà” tặng cho khách hàng. Đầu tiên phải kể đến chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh – Russ Swift.

Tiếp theo là chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour”, nơi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua thiết bị đôi Twin Terrapod và các bài chạy địa hình khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó. Ngoài ra, triển lãm cũng có khu vực rộng lớn bên ngoài tòa nhàdành riêng cho Công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, bảo hiểm, ngân hàng… phục vụ mọi nhu cầu cho khách tham quan.

 

Đặc biệt, việc trải nghiệm Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động. Khách tham quancó thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày, tham gia trò chơi và tham khảo ý kiến để giành những phần quà ưu đãi của Ban Tổ Chức. Một trong những tính năng nổi bật của APP này là chức năng bản đồ động, cho phép người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và được hỗ trợ chỉ đường trong toàn bộ khuôn viên của Triển lãm. Ban Tổ chức cũng đặc biệt tặng vé thăm quan miễn phí cho những ngưởi đầu tiên tải và sử dụng APP này.

Để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan, Ban Tổ chức cũng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được sở hữu tấm vé miễn phí, vé hành trình đến thăm quan triển lãm thông qua việc tham gia các hoạt động gameshow “Săn vé vàng” tương tác trên website và thông qua Xe Ford Fiesta tại Đà Nẵng việc tải APP. Các thông tin chính thức về triển lãm có thể

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp, nhưng ABS hiểu đơn giản là sự nhấp nhả phanh liên tục trong một thời gian ngắn để ngăn lực phanh tác động quá lớn dẫn đến bó phanh. Ích lợi này giúp cho xe có thể phanh trên đường trơn trượt, giúp kiểm soát được quỹ đạo xe.

Phải mất hai năm sau khi ra đời công nghệ ABS thì Mercedes mới đưa vào cung cấp như một tùy chọn ABS trong mỗi chiếc xe ở thời điểm năm 1981. Đến năm 1992 thì tất cả các xe Mercedes-Benz đều có hệ thống ABS như là một tiêu chuẩn.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close